Rộ tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật tổ chức đám cưới

Theo nhiều nguồn tin, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức tổ chức đám cưới vào tối 4.4 tại một nhà hàng ở Los Angeles.

Hôm nay (6/4), truyền thông Hollywood đã đăng tải thông tin nghi vấn về việc Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức tổ chức tiệc cưới cùng bạn bè thân thiết và gia đình tại một nhà hàng ở Los Angeles.

Dẫn lời từ một nguồn tin thân thiết, tờ Dailymail cho biết, cặp đôi đã có một bữa tiệc ngọt ngào vào ngày 4/4 vừa qua. Trong bữa tiệc, cả hai đã trao nhau những lời thề hẹn và cùng tổ chức một đám cưới bí mật ngọt ngào.

Rộ tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật tổ chức đám cưới - Ảnh 1.

Những hình ảnh của Miley Cyrus và Liam Hemsworth sau khi rời khỏi bữa tiệc vào tối 4/4 cũng được truyền thông tiết lộ. Theo truyền thông chia sẻ, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đều vô cùng hạnh phúc khi đeo trên tay chiếc nhẫn bạc ở ngón áp út.

Ngay sau đó, tin đồn Miley và Liam kết hôn được lan rộng. Khi được phóng viên hỏi về việc liệu Miley đã là một thành viên của gia đình Hemsworth hay không, nam diễn viên Chris Hemsworth chỉ cười và nói rằng không phải. Anh cũng khẳng định là "Họ không chính thức kết hôn".

Rộ tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu gặp nhau khi đóng"The Last Song" năm 2009. Năm 2012, cả hai chính thức khẳng định mối quan hệ bằng một lễ đính hôn bí mật.

Một năm sau ngày đính hôn, Miley Cyrus và Liam Hemsworth quyết định chia tay nhau. Sau 2 năm chia tay, cả hai quyết định quay trở về với nhau và khẳng định mối quan hệ nghiêm túc của mình.

Đây cũng không phải lần đầu cặp đôi này bị đồn đã nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, một số lần trả lời báo giới, Miley Cyrus khẳng định cô còn quá trẻ để kết hôn.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm