Rộ tin Chung Hán Lương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, tin tức về cô vợ giàu có của nam diễn viên bị đào bới

Truyền thông Hoa ngữ phao tin Chung Hán Lương - Triệu Lệ Dĩnh tham gia Lang Nha Bảng 3 sau khi Cẩm tâm tựa ngọc kết thúc.

Sức nóng của Cẩm tâm tựa ngọc đã giúp Chung Hán Lương trở thành tên tuổi đáng gờm trong làng diễn viên Hoa ngữ. Tuy Cẩm tâm tựa ngọc không được đầu tư kinh phí lớn, lại càng không được quảng bá rầm rộ nhưng suốt thời gian phát sóng, bộ phim luôn lọt vào Top được yêu thích nhất.

Gần đây, truyền thông Hoa ngữ phao tin Chung Hán Lương - Triệu Lệ Dĩnh tham gia Lang Nha Bảng 3. Lang Nha Bảng là thương hiệu gắn liền với Hồ Ca. Hiện tại, do Hồ Ca không muốn đóng phần mới nên Chung Hán Lương là cái tên được lựa chọn thay thế. So về diễn xuất, kinh nghiệm lẫn nhan sắc, Chung Hán Lương đúng là chẳng hề kém cạnh Hồ Ca.

Cẩm tâm tựa ngọc: Rộ tin Chung Hán Lương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, tin tức về cô vợ giàu có bị đào bới - Ảnh 2.

Cẩm tâm tựa ngọc: Rộ tin Chung Hán Lương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, tin tức về cô vợ giàu có bị đào bới - Ảnh 3.

Chung Hán Lương - Nam thần của mọi thể loại ngôn tình.

Chưa dừng lại ở đó, những thông tin về đời tư Chung Hán Lương cũng xuất hiện liên tục trên các mặt báo. Truyền thông Hoa ngữ nhận xét rằng Chung Hán Lương hoạt động trong giới giải trí đã hơn 20 năm, thân hình 6 múi, gương mặt điển trai, lại còn ca hát và diễn xuất tốt, thế nhưng chẳng bao giờ thấy anh nhắc gì đến chuyện đang yêu hay hẹn hò ai?

Cẩm tâm tựa ngọc: Rộ tin Chung Hán Lương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, tin tức về cô vợ giàu có bị đào bới - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Cẩm tâm tựa ngọc: Rộ tin Chung Hán Lương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, tin tức về cô vợ giàu có bị đào bới - Ảnh 5.

Hồ Ca.

Điều này chỉ có thể giải thích bằng lý do Chung Hán Lương đã là hoa có chủ, vì vốn yên bề gia thất đã lâu nên Chung Hán Lương không vướng vào tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn. Mà nhắc đến bạn diễn, những mỹ nữ từng đóng cặp với Chung Hán Lương đều nổi tiếng, đếm sơ sơ có Đàm Tùng Vận, Đường Yên, Angelababy, vậy mà chẳng bao giờ thấy tin đồn Chung Hán Lương nảy sinh tình cảm với ai.

Dù Chung Hán Lương không đề cập nhưng Sohu đã đăng tải thông tin về vợ nam diễn viên như sau: Cô gái cưới chàng Hạ Dĩ Thâm của Bên nhau trọn đời tên Tạ Dịch Hoa, sinh năm 1980, quê ở Đài Bắc.

Cẩm tâm tựa ngọc: Rộ tin Chung Hán Lương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, tin tức về cô vợ giàu có bị đào bới - Ảnh 6.

Cẩm tâm tựa ngọc: Rộ tin Chung Hán Lương đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, tin tức về cô vợ giàu có bị đào bới - Ảnh 7.

Chung Hán Lương và cô vợ bí ẩn Tạ Dịch Hoa.

Năm 18 tuổi, Tạ Dịch Hoa học tại khoa biểu diễn, tuy nhiên bố mẹ cô lại không ủng hộ cô theo ngành này. Sau đó, qua lời giới thiệu của bạn bè, Tạ Dịch Hoa theo học khoa thiết kế thời trang, sau 2 năm đi làm cô quyết định nghỉ việc và tới New York để học chuyên sâu hơn. Sohu cũng cho rằng, Tạ Dịch Hoa có xuất thân không tầm thường, gia đình thuộc diện rất giàu có. 

Vợ Chung Hán Lương là fan cứng của nam diễn viên trong nhiều năm trời. Để tránh ảnh hưởng tới sự nghiệp của chồng cũng như hôn nhân, Tạ Dịch Hoa luôn giữ thân phận stylist để luôn ở bên ông xã. Sự hy sinh thầm lặng của Tạ Dịch Hoa rất được fan Chung Hán Lương hoan nghênh. Về phần "ông chú U50", anh cũng hiểu cho nỗi khổ của vợ mà luôn chủ động giữ khoảng cách với các bạn diễn. Vào cảnh quay thì thân mật ngọt ngào đúng với yêu cầu từ đạo diễn nhưng ra ngoài đời thực thì nam diễn viên giữ khoảng cách ngay.

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/03/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận
Chia sẻ
Đọc thêm