Rộ tin cha nuôi tỷ phú của Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi có nhan sắc giống con gái nuôi

Thông tin tỷ phú Trần Kim Phi kết hôn với người đẹp kém ông 30 tuổi Dương Thái Ngọc đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, một blogger nổi tiếng đã đưa ra thông tin gây sốc, đó là cha nuôi của Lưu Diệc Phi – tỷ phú Trần Kim Phi đã cùng tình trẻ Dương Thái Ngọc đi đăng ký kết hôn. 

Mối quan hệ của hai người được miêu tả: "Không phải cha nuôi, mà là chồng". 

Không chỉ vậy, blogger này còn cho biết nhà mẹ của Dương Thái Ngọc giàu hơn Trần Kim Phi rất nhiều, trong khi ông Trần nắm trong tay khối tài sản lên đến 8,4 tỷ USD và là một trong những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc. 

Bên Sina cũng đã nhanh chóng liên lạc với Dương Thái Ngọc nhưng không nhận được câu trả lời.

Rộ tin cha nuôi Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi - Ảnh 1.

Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc đã kết hôn?

Dù là một tỷ phú nắm trong tay khối tài sản khổng lồ nhưng ông Trần Kim Phi lại được biết nhiều hơn với vai trò cha nuôi của Lưu Diệc Phi. Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, ông Trần Kim Phi đã giúp đỡ "thần tiên tỷ tỷ" rất nhiều, đưa cô trở thành ngôi sao hàng đầu của showbiz trong những năm qua. 

Nhưng đến năm 2015, Lưu Diệc Phi bị cho là đã "thất sủng" khi tỷ phú sinh năm 1962 này lộ hình ôm hôn thân mật với nữ diễn viên trẻ Dương Thái Ngọc, người kém ông những 30 tuổi. Tuy nhiên phải đến năm 2017, cả Dương Thái Ngọc và Trần Kim Phi mới chính thức công khai hẹn hò. Nhưng sau đó, hầu như mọi người không còn biết gì nhiều về chuyện tình cảm của họ nữa.

Rộ tin cha nuôi Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi - Ảnh 2.

Rộ tin cha nuôi Lưu Diệc Phi đã kết hôn với tình trẻ kém 30 tuổi - Ảnh 3.

Hai người công khai hẹn hò năm 2017, điều đặc biệt là Dương Thái Ngọc có nét hao hao Lưu Diệc Phi.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm