Lưu Diệc Phi xuất hiện lộng lẫy trên bìa tạp chí danh giá nhưng netizen lại phản ứng: Đẹp thì có đẹp nhưng nhìn mệt quá

Loạt hình ảnh mới của Lưu Diệc Phi nhận phải phản ứng trái chiều từ dư luận.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi trên tạp chí Bazaar khai niên năm 2020 đã chính thức được trình làng. Không hổ danh là "quốc bảo nhan sắc", Lưu Diệc Phi lại khiến fan hâm mộ phải nức nở vì vẻ đẹp không tì vết của mình. 

Chụp tạp chí vốn là thế mạnh của Lưu Diệc Phi bởi so với những bộ phim còn tranh cãi về khả năng diễn xuất thì nhan sắc của "Thần tiên tỷ tỷ" vốn không có gì có thể chê bôi. 

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, Lưu Diệc Phi lại nhận phải nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng thần thái của Lưu Diệc Phi trên bìa khai niên không xuất sắc như nhiều bộ ảnh trước đây. 

Một số còn nhận xét, trông Lưu Diệc Phi khá mệt mỏi, không hề cảm thấy sức sống. Một số khác thì lên tiếng bênh vực thần tượng và cho rằng đây là concept chụp hình chứ không hề liên quan tới nhan sắc của Lưu Diệc Phi. 

Lưu Diệc Phi xuất hiện lộng lẫy trên bìa tạp chí danh giá nhưng netizen lại phản ứng: Đẹp thì có đẹp nhưng nhìn mệt quá  - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi xuất hiện lộng lẫy trên bìa tạp chí danh giá nhưng netizen lại phản ứng: Đẹp thì có đẹp nhưng nhìn mệt quá  - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi xuất hiện lộng lẫy trên bìa tạp chí danh giá nhưng netizen lại phản ứng: Đẹp thì có đẹp nhưng nhìn mệt quá  - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm