Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt phim, phản ứng của đơn vị phát hành càng khiến fan lo lắng

Nhiều khả năng trong thời gian tới người hâm mộ sẽ được thưởng thức những thước phim chưa từng được công bố của BLACKPINK.

Mới đây, thông tin bộ phim tài liệu về nhóm nhạc BLACKPINK có tên Untitled BLACKPINK Feature Documentary sẽ được phát hành trên toàn thế giới khiến cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK) dậy sóng.

Cụ thể mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện một “manh mối” thú vị trên Netflix – nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới thông tin về phim tài liệu sắp chiếu của BLACKPINK.

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt phim, phản ứng của đơn vị phát hành càng khiến fan hồi hộp - Ảnh 2.

Khi gõ tìm kiếm tên BLACKPINK trên nền tảng Netflix, một tựa đề mang tên Untitled BLACKPINK Feature Documentary sẽ hiện ra.

Trước nghi vấn BLACKPINK sắp sửa phát hành phim tài liệu, người hâm mộ đã nhanh chóng tweet hàng nghìn câu hỏi cho Netflix liên quan đến thông tin phim tài liệu của BLACKPINK cũng như thời gian phát hành chính thức.

Đáp lại những thắc mắc, đại diện Netflix không khẳng định hay phủ nhận việc có hay không sự tồn tại của bộ phim tài liệu này mà chỉ biết chưa có lịch chiếu chính xác từ chủ sở hữu: "Hiện tại, chúng tôi không có thông tin nào về bộ phim cũng như thời gian phát hành. Vui lòng theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin".

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt phim, phản ứng của đơn vị phát hành càng khiến fan hồi hộp - Ảnh 3.

Netflix phản hồi người hâm mộ về nghi vấn BLACKPINK chuẩn bị phát hành phim tài liệu.

Trước đó vài ngày, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc girlgroup nhà YG đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho việc comeback. Đứng trước những thông tin này, YG đã không hề phủ nhận mà chỉ thông báo rằng họ đang chuẩn bị một dự án mang tính chất toàn cầu để tri ân người hâm mộ đã cố gắng chờ đợi nhóm trong suốt một khoảng thời gian dài qua.

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt phim, phản ứng của đơn vị phát hành càng khiến fan hồi hộp - Ảnh 4.

Thông tin BLACKPINK đang chuẩn bị một dự án mang tính chất toàn cầu vừa được YG công bố cách đây 2 ngày khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Nhiều khả năng, thông tin phim tài liệu của BLACKPINK bị rò rỉ trên Netflix chính là một phần trong dự án mà YG chuẩn bị công bố trong thời gian tới?

Rộ tin BLACKPINK sắp ra mắt phim, phản ứng của đơn vị phát hành càng khiến fan hồi hộp - Ảnh 5.

Là một trong những nhóm nhạc Kpop có ảnh hưởng nhất những năm gần đây, BLACKPINK được xem như một hiện tượng toàn cầu khi không chỉ góp công mang văn hóa Hàn Quốc ra thế giới mà còn truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ khắp hành tinh và được công nhận tại nhiều sự kiện âm nhạc uy tín. Thế nên, việc được chứng kiến những thước phim tài liệu chân thực về BLACKPINK chắc chắn sẽ khiến các fan không khỏi hạnh phúc.

Cùng chờ đợi những thông tin của YG liên quan đến BLACKPINK trong thời gian tới!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm