Râu ngô là bộ phận thường bị người Việt bỏ sau khi thu hoạch bắp, lại ẩn chứa nhiều dưỡng chất quý giá mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của râu ngô không phải ai cũng biết.
Dồi lợn luộc là món ăn bình dân nhưng lại làm cho say đắm lòng biết bao nhiêu người. Dồi lợn luộc mua ngoài hàng không đảm bảo nên bạn có thể tự làm ở nhà để ông xã yên tâm mời các "chiến hữu" của mình đến nhâm nhi.
Làn môi bong tróc, khô nẻ hay chẳng được hồng hào làm bạn chán ghét? Đó là bởi vì bạn chưa chịu “kết thân” với món rau gia vị vừa dễ kiếm lại vô cùng rẻ này đây.
Từ trước đến nay chúng ta chỉ thường lột bắp bỏ vỏ, bỏ cả những sợi râu ngô mỏng manh vào sọt rác. Như vậy là chúng ta đã quá phí phạm nguồn dinh dưỡng trời cho trong râu ngô.