Rất nhiều người đã thương cảm khi biết nguyên nhân thật sự việc Trương Bá Chi không công khai bố đẻ của con thứ 3

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều chị em phụ nữ bày tỏ sự thương cảm dành cho Trương Bá Chi.

Kể từ sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, cuộc sống của Trương Bá Chi cùng 2 con trai nhỏ không mấy dễ dàng. 

Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ chuyện mang thai và sinh con thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Từ sau khi sinh con, người ta vẫn chưa biết thật sự danh tính của cha đứa trẻ là ai. Những lời đồn đoán trên mạng đều bị Trương Bá Chi cật lực phủ nhận. 

Khi tìm hiểu những thông tin về cha đưa trẻ thông quá giấy tờ khai sinh, người ta bất ngờ vì ở cột cha đứa trẻ không điền tên, họ của con trai cũng theo mẹ. 

Nguyên nhân thật sự cho việc Trương Bá Chi không công bố cha đẻ của con thứ 3 khiến nhiều người phải thương xót  - Ảnh 1.

Nguyên nhân thật sự cho việc Trương Bá Chi không công bố cha đẻ của con thứ 3 khiến nhiều người phải thương xót  - Ảnh 2.

Sau khi sinh con, Trương Bá Chi cũng gấp rút trở lại làng giải trí. Có thông tin cho rằng con trai thứ 3 là do Trương Bá Chi đi bệnh viện thụ tinh nhân tạo nên danh tính người đó là ai cũng không rõ. 

Vài ngày trước đây, truyền thông Hong Kong đã đưa thông tin về nguyên nhân thật sự khiến Trương Bá Chi không công bố thông tin cha đứa trẻ. Theo một nguồn tin thân thiết, Trương Bá Chi và bạn trai hẹn hò một thời gian nhưng sau khi cô công bố chuyện mang thai liền bị người kia bỏ rơi.

Chính vì thế, khi Trương Bá Chi sinh con, cô cũng chỉ có mẹ bên cạnh mà thôi. Hiện tại cả hai không còn liên lạc nữa nên Trương Bá Chi chỉ có thể nuôi con một mình. 

Nguyên nhân thật sự cho việc Trương Bá Chi không công bố cha đẻ của con thứ 3 khiến nhiều người phải thương xót  - Ảnh 3.

Nguyên nhân thật sự cho việc Trương Bá Chi không công bố cha đẻ của con thứ 3 khiến nhiều người phải thương xót  - Ảnh 4.

Những câu chuyện về Trương Bá Chi khiến người hâm mộ vô cùng thương cảm. Nhiều người cho rằng cuộc sống của Trương Bá Chi thật sự vất vả, yêu đương cũng gặp toàn phải tiểu nhân.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm