Rảnh rỗi sinh nông nổi, "mỹ hầu vương" lang thang vào ngân hàng bắt giữ nhân viên làm con tin, thậm chí còn trèo lên đầu lên cổ nạn nhân

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Có vẻ như quá buồn chán nên chú khỉ quyết định... vào ngân hàng bắt giữ con tin.

Mới đây, tại ngân hàng Axis thuộc Nirman Vihar, Ấn Độ đã xảy ra một trường hợp hi hữu khiến người ta liên tưởng đến bộ phim "Sự nổi dậy của bầy khỉ". Cụ thể, một con khỉ được cho là đã xổng chuồng và đi lang thang trên phố. Có vẻ như quá buồn chán nên chú ta quyết định... vào ngân hàng bắt giữ con tin.

Bình thường khi cướp ngân hàng người ta hay đe dọa nhân viên bằng súng ống, còn chú khỉ này thì làm theo cách riêng của mình, đó là trèo lên đầu lên cổ một nhân viên nam và ngồi đó một hồi lâu. Nạn nhân không có cách nào khác để chống cự ngoài cách ngồi im trên ghế.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, mỹ hầu vương lang thang vào ngân hàng bắt giữ nhân viên làm con tin, thậm chí còn trèo lên đầu lên cổ nạn nhân - Ảnh 1.

Anh nhân viên sợ hãi chỉ dám ngước mắt lên nhìn lén chú khỉ và rồi lại gục đầu xuống bàn, lặng lẽ ngồi im không dám nhúc nhích. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, chắc chắn bạn cũng sẽ phản ứng như anh chàng này. Bởi loài khỉ thường được cho là khá dữ tợn và không thân thiện cho lắm.

Trường hợp hi hữu này xảy ra đã thu hút rất nhiều người xung quanh. Những người chứng kiến cảm thấy đây là một tình huống vô cùng hài hước và thú vị. Tuy nhiên, chắc chắn nạn nhân thì không cảm thấy như vậy một chút nào.

Chú khỉ ngồi khá thoải mái trên lưng người đàn ông, ngước mắt lên quan sát một lượt khắp xung quanh căn phòng và một lúc sau có vẻ như quá chán nản nên chú khỉ đã buông tha nạn nhân của mình.

Trên thực tế, những chú khỉ thường khá hung tợn. Theo ghi nhận, vào tháng 10 năm ngoái, một người đàn ông Ấn Độ 72 tuổi đã bị một con khỉ ném đá đến chết. Vào tháng sau, một tài xế xe buýt đã buộc phải cho con khỉ lấy bánh xe của mình và bị cấp trên quở trách. Và bây giờ, có vẻ như những chú khỉ thích lang thang vào ngân hàng và trêu chọc con người hơn.

(Theo Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm