Răng còn mọc chưa đủ nhưng cậu bé này đã tự tin sẽ là Vua đầu bếp nhí

Cậu bé có hàm răng thỏ Hoàng Hải đã tự tin nói với các giám khảo “Vua đầu bếp nhí” rằng sẽ trở thành người nấu ăn cho các tổng thống trên toàn thế giới.

Ngoài cậu bé 9 tuổi Gia Huy, tập 2 Vua đầu bếp nhí còn chứng kiến sự xuất hiện của Nguyễn Hoàng Hải – thí sinh nhí dám tự tin khẳng định trước các giám khảo rằng sẽ trở thành Vua đầu bếp mới. Đứng trước Jack Lee, Tịnh Hải, Alain Nguyễn, Hoàng Hải không ngại ngần chia sẻ món ăn của em chính là dấu mốc cho sự xuất hiện một Vua đầu bếp nhí mới. Khi giám khảo Alain Nguyễn hỏi lại một lần nữa, cậu bé với hàm răng thỏ đáng yêu này vẫn mạnh danh khẳng định rằng mình sẽ chiến thắng ở cuộc thi năm nay. 

hoàng hải 5
Hoàng Hải

Tập 2 Vua đầu bếp nhí: Hoàng Hải nói về ước mơ nấu ăn cho các tổng thống

Nguyễn Hoàng Hải năm nay 10 tuổi, em cho biết rất đam mê nấu ăn và được mẹ ủng hộ hết lòng. Chọn nấu món Chả cá Lã Vọng, Hoàng Hải không ngại ngần giải thích tên gọi và cách làm khi giám khảo Tịnh Hải thắc mắc. Cậu bé thậm chí còn nói rằng món mình làm ra khác món Chả cá Lã Vọng truyền thống vì: “Cái này con làm khác người ta, người ta làm chả còn con làm cá”. 

hoàng hải 1

hoàng hải 3
Hoàng Hải tập trung chế biến món ăn của mình

hoàng hải 2
Giám khảo Tịnh Hải trò chuyện cùng cậu bé

Đam mê nấu ăn và luôn được mẹ khuyến khích vào bếp để khám phá và trải nghiệm, Hoàng Hải chia sẻ: “Con rất là thương mẹ. Mẹ dạy con rất nhiều điều. Dù con có nấu ngon hay nấu dở đến mấy thì ba mẹ đều cho vào bụng hết vì đây là đồ con nấu. Ước mơ của con là lớn lên sẽ được nấu cho các tổng thống trên toàn thế giới”. 

hoàng hải 4

hoàng hải 6
Hoàng Hải tự tin khẳng định sẽ là "Vua đầu bếp nhí" mùa đầu tiên

Với món ăn được trình bày đẹp mắt này, giám khảo Tịnh Hải đánh giá cao tư duy sắp xếp thời gian thực hiện món ăn rất logic, từ công đoạn ướp cá đến tỉa cà rốt và dưa leo trang trí. Với bếp trưởng Jack Lee thì món Chả cá Lã Vọng của cậu bé tạo cảm giác “bùng nổ trong miêng”. Trong khi đó, bếp trưởng Alain Nguyễn lại nhận thấy sự tinh tế của cậu bé này khi sử dụng khay để mang món ăn của mình trình bày trước ban giám khảo. 

Kết thúc tập 2, cùng Gia Huy và Thuận Thành, Hoàng Hải đã được trao tấm vé vàng để bước vào vòng tiếp theo. Đây là một khởi đầu tươi mới nhưng cũng lắm gian nan với cậu bé 10 tuổi này.
Chia sẻ
Đọc thêm