Quỳnh búp bê bao giờ ngừng sai: Chỉ từ chiếc điện thoại, dân mạng nhặt ra cả "rổ sạn"

Càng về những tập cuối của bộ phim, Quỳnh Búp Bê lại càng để lộ ra nhiều sạn mà chung quy cũng chỉ vì chiếc điện thoại.

1. Trùm Phan Quân đã bán sim điện thoại cho lão Cấn của phim Quỳnh Búp Bê?

Ở phần 1 của Quỳnh Búp Bê, lão Cấn đã bị phát hiện dùng chung số điện thoại với ông trùm Phan Quân trong phim Người Phán Xử. Có lẽ dãy số với đuôi 007 đã để lại ấn tượng không nhỏ với người xem phim nên ngay sau cảnh quay số điện thoại của lão Cấn được phát sóng, người hâm mộ đã phát hiện ra và đăng tải lên mạng xã hội. 

Quỳnh Búp Bê càng chiếu càng nhiều sạn: Chỉ từ chiếc điện thoại, dân mạng chỉ ra cả đống tình tiết vô lý - Ảnh 1.

Phát hiện này khiến khán giả thích thú và đùa rằng, có khi nào Phan Quân - Người Phán Xử vào tù nên bán lại sim số cho ông Cấn của động Thiên Thai trong Quỳnh Búp Bê. Quả là một thương vụ bạc tỷ đúng nghĩa!

2. Quỳnh "búp bê" tự "bóc phốt" chính mình

Trong tập 22 của bộ phim, do vẫn vô cùng căm ghét Quỳnh "búp bê" nên My Sói đã cho đàn em lập một fanpage lấy tên là "Bóc phốt Quỳnh Búp bê". Trang này chuyên dùng để đăng tải clip đánh ghen và những bức hình nóng bỏng của Quỳnh từ khi còn là gái bán hoa.

Sau khi biết được sự việc, Quỳnh mở điện thoại thì thấy tìm ra ngay fanpage đó. Nhưng vấn đề là ở cảnh quay này, giao diện fanpage mà Quỳnh đang xem có cả phần "Thêm nút" để điều chỉnh các hiển thị trên trang. Nút này chỉ hiển thị với các account là admin của trang. Điện thoại của Quỳnh, Facebook của Quỳnh, vậy thì chắc chắn là Quỳnh đang tự bóc phốt chính mình rồi.

Quỳnh Búp Bê càng chiếu càng nhiều sạn: Chỉ từ chiếc điện thoại, dân mạng chỉ ra cả đống tình tiết vô lý - Ảnh 2.

3. Antifan chửi mắng Quỳnh "búp bê" cũng phải sao chép lại 2 lần

Sau khi fanpage "Bóc phốt Quỳnh Búp bê" được lập ra có hàng loạt những người ghét cô đã gửi tin nhắn cho admin đề nghị tiếp tục "bóc phốt". Bên cạnh đó, họ còn gửi những lời mắng chửi tới Quỳnh. Và trong một cảnh quay có những tin nhắn này, khán giả lại soi ra được chuyện chỉ vài dòng chửi bới ngắn ngủi mà cũng phải sao chép đến 2 lần.

Điều này dường như là khá vô lý bởi một lực lượng hùng hậu và đông đảo như cộng đồng mạng thì làm gì có chuyện phải copy lại một câu mắng người khác phải không? 

Quỳnh Búp Bê càng chiếu càng nhiều sạn: Chỉ từ chiếc điện thoại, dân mạng chỉ ra cả đống tình tiết vô lý - Ảnh 3.

4. Đâu mới là giới tính thực sự của em gái Lan "cave"?

Mới đây trong một cảnh ở tập 23, khi quay cận cảnh điện thoại ghi lại những cuộc gọi gần nhất trong máy Đào - em gái Lan "cave", cộng đồng mạng đã soi ra có một số điện thoại được lưu trong danh bạ của Đào với cái tên "Vợ yêu". Chẳng những thế số điện thoại này còn được gọi với tần suất khá nhiều. Rốt cuộc ai mới là "Vợ yêu" của Đào đây?

Quỳnh Búp Bê càng chiếu càng nhiều sạn: Chỉ từ chiếc điện thoại, dân mạng chỉ ra cả đống tình tiết vô lý - Ảnh 4.

5. Người gạ tình Quỳnh "búp bê" hóa ra là nhân viên đoàn làm phim

Bên cạnh những tin nhắn chửi bới, Quỳnh "búp bê" còn nhận cả những lời gạ tình. Nhưng điều đáng nói là sau khi cảnh phim này được phát sóng thì dân mạng là chụp ảnh lại và lần mò thông tin của những người đã nhắn tin. Kết quả thu được thì ra đó là tin nhắn từ… nhân viên đoàn phim.

Quỳnh Búp Bê càng chiếu càng nhiều sạn: Chỉ từ chiếc điện thoại, dân mạng chỉ ra cả đống tình tiết vô lý - Ảnh 5.

Thật ra khi phim cần một lượng lớn tin nhắn nhiều như vậy thì số điện thoại hay Facebook nhân viên trong đoàn được trưng dụng cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, đoàn phim có lẽ đã không thể "lường" được rằng độ "soi" của khán giả lại siêu cấp tới mức phát hiện ra những chi tiết nhỏ nhất thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm