Rửa bát, nhặt rau cũng không ngại nhưng khi chứng kiến cảnh tượng này, Quỳnh Búp Bê đã nghĩ đến việc “quay lại con đường cũ”

Những lời Quỳnh nói trong nước mắt ở cuối tập 24 "Quỳnh Búp Bê" khiến khán giả không khỏi lo lắng rằng tương lai Quỳnh sẽ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho chị.

Trong tập 24 Quỳnh Búp Bê, dù đã cố gắng đưa Lan Cave (Thanh Hương) vào bệnh viện khám nhưng Quỳnh (Phương Oanh) cũng đành bó tay vì mọi việc chữa chạy bệnh đã quá muộn.

Quỳnh Búp Bê có nguy cơ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan - Ảnh 1.

Theo như lời bác sĩ nói thì lý do Lan ra nông nỗi này là vì sau khi bị tai nạn cô không được cứu chữa kịp thời lại bị nhốt trong một không gian hẹp quá lâu, thời gian dài sang chấn tâm lý nặng nề nên bệnh tình của Lan đã chuyển nặng thành tâm thần. Giờ đây gia đình chỉ còn cách để Lan nhập viện điều trị tâm thần vì nếu để cô tại ngoại sẽ gây nguy hiểm cho cộng đồng. Nghe xong, Quỳnh không đứng vững nổi vì nếu để chị nhập viện thì tiền viện phí sẽ rất cao. Dù có cố gắng cách mấy thì nhà Lan lẫn Quỳnh đều không thể kham nổi số tiền này.

Quỳnh Búp Bê có nguy cơ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan - Ảnh 2.

Quỳnh Búp Bê có nguy cơ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan - Ảnh 3.

Quỳnh Búp Bê có nguy cơ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan - Ảnh 4.

Cuối cùng, Quỳnh đành lên xe trở về thành phố trong nỗi uất hận vì không thể chữa chạy cho chị Lan dù cô rất muốn. Ngay vào thời điểm định mệnh ấy, Quỳnh bất ngờ nhận được loạt tin nhắn "đặt hàng" từ những vị khách cũ ở Thiên Thai. Rơi vào bước đường cùng, Quỳnh bỗng dưng nghĩ đến việc nếu cô chỉ cần đi một vài khách là đã đủ tiền cho Lan nhập viện chữa bệnh tạm thời rồi.

Quỳnh Búp Bê có nguy cơ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan - Ảnh 5.

"Chị Lan không có tiền chữa bệnh, còn tôi ngày nào cũng nhận được tin nhắn đi khách. Có người đồng ý trả tôi cả trăm đô, nghìn đô một đêm. Suy cho cùng, tôi còn gì để mất chứ... Một lần làm điếm, cả đời làm điếm. Tôi đi thêm 1 lần là tôi có cơ hội chữa bệnh cho chị Lan một lần...", những lời nói trong nước mắt của Quỳnh khiến khán giả lo ngại rằng liệu cô có quay trở lại với "ngành" để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan Cave hay không.

Quỳnh Búp Bê có nguy cơ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan - Ảnh 6.

Thế nhưng lời tiếp theo đó của Quỳnh cũng làm khán giả thấy phân vân không kém: "Thế nhưng tôi lại sợ rằng khi gặp lại con trai tôi, tôi vẫn là con người nhơ nhớp mà thiên hạ dè bỉu". Quỳnh có thật sự quay trở lại với "ngành" không hay cô vẫn sẽ vững tin, làm lại cuộc đời, đi làm kiếm tiền để quay về chữa bệnh cho Lan?

Quỳnh Búp Bê có nguy cơ quay trở lại làm cave để kiếm tiền chữa bệnh cho Lan - Ảnh 7.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê để biết được số phận của Quỳnh rồi sẽ đi về đâu. Phim được phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm