Quỳ xuống làm ghế cho em gái đứng đánh răng, cô chị được gọi tên "chị gái quốc dân"

Con trẻ luôn thích vui đùa và có những khoảnh khắc sáng tạo mà đôi khi người lớn cũng không ngờ tới.

Trẻ con vô tư, hồn nhiên và luôn có những trò tinh quái khiến người lớn nhiều phen giật mình, bất ngờ khi trực tiếp bắt gặp. Thậm chí, trong một số trường hợp, khi đã mắt thấy, tai nghe, người lớn cũng khó có thể mường tượng con em mình lại "láu cá" đến thế. Và câu chuyện được đăng tải trong một nhóm kín trên mạng xã hội vừa mới đây cũng khiến dân mạng lắc đầu nhưng thầm cười vì độ lém lỉnh của hai nhân vật chính.

Cụ thể, chủ bài đăng đã chia sẻ dòng trạng thái: "Góc cháo hành. Làm chị khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Bố mẹ về thấy cảnh này mà hết cả hồn. Hóa ra do không tìm được ghế mà con em lại cứ đòi đánh răng. Thông minh thật!". Kèm theo đó là hai bức ảnh. Trong ảnh, theo như những gì chủ nhân bài đăng chia sẻ là hai chị em. Do không tìm được ghế để đánh răng trong lúc bố mẹ vắng nhà mà bồn rửa mặt thì lại quá cao, nên cô chị đành cúi xuống làm ghế để cô em đứng lên.

Quỳ xuống làm ghế cho em gái đứng đánh răng, cô chị được cư dân mạng phong danh hiệu chị gái quốc dân - Ảnh 2.

Có ai thương em như chị! Khi em muốn đánh răng nhưng không có ghế thì đã có chị ở đây.

Chỉ sau vài giờ được chia sẻ, bài đăng đã thu về hàng nghìn lượt yêu thích cùng với đó là rất nhiều những bình luận của cư dân mạng:

"Con em nó ngã đập mồm vào bồn rửa thì con chị lại no đòn".

"Chị gái quốc dân là đây chứ đâu. Nhà may mắn có cô chị thương em đến mức độ này!".

"May con em mình nó không quái như thế này. Không thì gãy lưng".

"Thấy chưa, làm chị cũng mệt lắm đấy chứ, đâu có sung sướng gì đâu nè!".

"Phải công nhận cô bé này thương em quá!".

Quỳ xuống làm ghế cho em gái đứng đánh răng, cô chị được cư dân mạng phong danh hiệu chị gái quốc dân - Ảnh 3.

Khi bị bố mẹ phát hiện còn vui tươi, cười đùa hớn hở.

Nhìn vào hành động của hai chị em, đa phần, cư dân mạng đều cho rằng 2 cô bé có phần nghịch ngợm, lém lỉnh. Tuy nhiên, sự lém lỉnh đó phần lớn bắt nguồn từ tình yêu thương, nhường nhịn mà cô chị dành cho em mình. 

Chung quy, chị gái có thể là một người mẹ tí hon luôn bên cạnh thương yêu, chăm sóc chúng ta; một người bạn thân luôn lắng nghe và thấu hiểu dù là những tâm sự thầm kín nhất; cũng có thể là một kẻ rắc rối luôn "đành hanh" với chúng ta từng chút một, nhưng dù cho có thế nào đi nữa thì chị gái vẫn là chị gái, một món quà mà bố mẹ dành cho chúng ta trong suốt cuộc đời này.

(Ảnh: Facebook)


Chia sẻ
Đọc thêm