Lấy lại Facebook sau 5 ngày bị khóa, Hằng Túi liền khoe bụng bầu 32 tuần, còn hài hước nói: Ơn giời Hằng đây rồi!

Để mừng cho việc mình lấy lại được Facebook để tiếp tục sự nghiệp bán buôn và khoe con cho chị em, Hằng Túi đã không ngần ngại khoe thêm bụng bầu 32 tuần tuổi của mình.

Vốn là hot mom nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội Việt, cùng với sự nghiệp kinh doanh online được hàng trăm ngàn chị em phụ nữ tin tưởng nên sự việc trang cá nhân Facebook với gần 450.000 followers của Hằng Túi bỗng dưng "bốc hơi" từ 5 ngày trước đã khiến không ít người hoang mang, lo lắng.

Lấy lại facebook sau 5 ngày bị khóa, Hằng Túi liền khoe bụng bầu 32 tuần, còn hài hước nói: Ơn giời Hằng đây rồi! - Ảnh 1.

Khi ấy nhiều rất nhiều chị em đã than thở rằng, mỗi ngày không được vào Facebook để xem "đàn con" cực xinh của Hằng, thì đúng là như ăn cơm thiếu canh, chẳng thể nào ngon miệng. Chưa kể, cũng có một số chị em khác hốt hoảng vì đã có đôi lần, họ đã đặt mua khá nhiều sản phẩm mà Hằng Túi kinh doanh, tin nhắn cá nhân đa số liên quan tới giao dịch tài chính. Vậy nên, nếu không may, Facebook của Hằng không phải bị khóa mà bị hack thì đúng là khó lường trước được hậu quả.

Lấy lại facebook sau 5 ngày bị khóa, Hằng Túi liền khoe bụng bầu 32 tuần, còn hài hước nói: Ơn giời Hằng đây rồi! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chỉ nửa ngày sau đó, ông xã của Hằng Túi đã lên tiếng trấn an mọi người, chia sẻ lý do Facebook của vợ mình bị hack là do lượng tin nhắn gửi đến quá tải khiến cho trang cá nhân bị tạm khóa vài ngày, chỉ một thời gian ngắn nữa sẽ được mở lại. Trước lý do này, ai nấy cũng thở phào nhẹ nhõm, "lót dép ngồi hóng" Hằng Túi quay về để mọi người còn hóng chuyện và ngắm ảnh cậu ấm "Sữa chủ tịch" cực kỳ đáng yêu.

Lấy lại facebook sau 5 ngày bị khóa, Hằng Túi liền khoe bụng bầu 32 tuần, còn hài hước nói: Ơn giời Hằng đây rồi! - Ảnh 3.

Và rồi đúng như mong đợi, mới vài giờ trước trang Facebook của Hằng Túi đã chính thức được mở trở lại. Để thông báo cho "sự kiện đáng chú ý" này, Hằng đã lập tức đăng đàn tấm hình mình cùng "đàn con" và hài hước nói thông qua nội dung hashtag: "Ơn giời Hằng đây rồi".

Lấy lại facebook sau 5 ngày bị khóa, Hằng Túi liền khoe bụng bầu 32 tuần, còn hài hước nói: Ơn giời Hằng đây rồi! - Ảnh 4.

Thế là ngay lập tức, cộng đồng "500 chị em" hoan hỉ tràn vào đón chào Hằng quay lại "thế giới ảo", vui vui vẻ vẻ, hệt như trẩy hội. Thậm chí, để mừng cho việc mình lấy lại được Facebook để tiếp tục sự nghiệp bán buôn cho chị em, Hằng Túi đã không ngần ngại khoe thêm bụng bầu 32 tuần tuổi của mình.

Lấy lại facebook sau 5 ngày bị khóa, Hằng Túi liền khoe bụng bầu 32 tuần, còn hài hước nói: Ơn giời Hằng đây rồi! - Ảnh 5.

Tiêu đề của bức ảnh bụng bầu này, Hằng cũng rất hài hước khi nói: "Poster bộ phim "Đẻ đi đừng sợ" do mẹ 4 con đảm nhận vai chính". Tất nhiên, bức ảnh này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, ai ai cũng khen lấy khen để vì nhan sắc của hot mom này, bầu đứa thứ 4 mà vẫn "xinh hết phần thiên hạ".

(Ảnh: FBNV)

Chia sẻ
Đọc thêm