Quỳ xuống cầu hôn bạn gái giữa vườn táo, chàng trai bị ném thẳng quả táo vào mặt, kết cục sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng

Trong khoảnh khắc bị bất ngờ ấy, Miranda ném thẳng quả táo đang ăn dở vào mặt bạn trai vì nghĩ rằng đó là một trò đùa.

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2017, khi đang hái táo ở Trang trại Trái cây Patterson thuộc Chesterland, bang Ohio (Mỹ) cùng với cả gia đình trong ngày sinh nhật, cô Miranda Mccallion đã nhận một điều bất ngờ khi người bạn trai 7 năm Randy Wente quỳ xuống cầu hôn. Vốn có bản tính "lầy lội", hay đùa giỡn nên Randy đã không ít lần cho Miranda "ăn cú lừa" bẽ bàng. Vì vậy, dù anh chàng đã quỳ xuống và giơ hộp nhẫn lên nhưng Miranda vẫn vô cùng cảnh giác. 

Quỳ xuống cầu hôn bạn gái bất ngờ giữa vườn táo, chàng trai bị ném thẳng quả táo vào mặt, kết cục sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Trong khoảnh khắc bị bất ngờ ấy, Miranda ném thẳng quả táo đang ăn dở vào mặt bạn trai vì nghĩ rằng đó là một trò đùa. Nhưng vì nghiêm túc cầu hôn nên Randy không phản ứng, anh vẫn quỳ ở đó, giơ chiếc hộp đựng trang sức màu trắng với một viên kim cương lấp lánh bên trong. Miranda dường như đã hiểu ra nên ôm chầm lấy người yêu và ghì anh xuống đất như một lời đồng ý quá nhiệt tình. 

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Randy đã quỳ gối xuống, đưa chiếc nhẫn cầu hôn ra và hỏi: “Cưới anh em nhé?”. Miranda quay lại với vẻ mặt ngỡ ngàng, ném quả táo mình đang ăn dở vào mặt Randy.

Thế nhưng, sau khi nhận ra vẻ mặt rất chân thành của người yêu, Miranda quay lại hỏi: “Anh có đang nói dối không?”. “Không!”, Randy dứt khoát trả lời.

Video: Chàng trai cầu hôn nhưng bị bạn gái ném thẳng quả táo vào mặt.

Gương mặt Miranda như sáng bừng hẳn lên. Cô vứt túi ni lông đang cầm trên tay, ôm mặt Randy và hỏi: “Anh nói thật sao?”. “Tất nhiên rồi em yêu”, Randy thành thật trả lời. Ngay lập tức, Miranda đã nhảy bổ vào người bạn trai với vẻ mặt hạnh phúc như thể vừa trúng số độc đắc hàng tỷ USD. Cả Randy cùng Miranda nằm lăn quay ra đất trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Giải thích cho phản ứng kỳ lạ của mình khi ấy, Miranda nói với Yahoo: "Anh ấy quỳ xuống đưa đồ cho tôi và giả vờ như sẽ hỏi cưới tôi... có lẽ ít nhất 5 hoặc 6 lần trong năm qua, không phải khi có mọi người xung quanh. Vậy nên tôi cứ phải đề phòng thế không thì lại ăn cú lừa. Chỉ đến khi tôi nhìn thấy chiếc nhẫn và biết anh ấy không đùa giỡn, anh ấy chỉ quỳ như thế rồi nhìn chằm chằm vào tôi, tôi đã nói: 'Ồ! Ôi, Chúa ơi, anh ấy rất nghiêm túc, và mọi người đều ở đây để chứng kiến khoảnh khắc đó'".

Cả gia đình của Miranda cũng bất ngờ về độ viral của đoạn video.

Trong đoạn video cầu hôn, sau cái ôm thắm thiết đến mức ngã lăn xuống đất, Miranda cũng đã xoa trán cho Randy và xin lỗi vì hành động ném quả táo của mình. Khi họ đứng lên, Randy xúc động lau nước mắt cay xè.

Sau đó, Miranda đeo chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp vào tay, thật không may là chiếc nhẫn không vừa với tay cô, nhưng nó vẫn chiếm trọn được trái tim của cô.

Quỳ xuống cầu hôn bạn gái bất ngờ giữa vườn táo, chàng trai bị ném thẳng quả táo vào mặt, kết cục sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Quỳ xuống cầu hôn bạn gái bất ngờ giữa vườn táo, chàng trai bị ném thẳng quả táo vào mặt, kết cục sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Đoạn video ghi lại màn cầu hôn có 1-0-2 này đã thu hút được 6,8 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. 

Cặp đôi tiết lộ rằng họ đã biết nhau thời gian lâu rồi và có với nhau 2 con trai. Miranda cho biết cô đã nói "bóng gió" về việc kết hôn trong nhiều năm, nhưng vẫn bị bất ngờ với màn cầu hôn ấy của Randy.

"Tôi đã gửi cho anh ấy những bức ảnh về chiếc nhẫn trong 4 năm qua. Tôi thực sự không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Tôi không biết anh ấy đang định làm gì. Tôi bắt đầu phát điên với anh ấy, nhưng tôi đoán anh ấy đã lên kế hoạch cho việc đó từ khá lâu", cô thừa nhận với Yahoo.

Quỳ xuống cầu hôn bạn gái bất ngờ giữa vườn táo, chàng trai bị ném thẳng quả táo vào mặt, kết cục sau đó khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm