Đưa nhau lên đỉnh núi cầu hôn cho lãng mạn, cặp đôi không ngờ đó suýt nữa là khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời mình

J.D, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Một màn cầu hôn tưởng lãng mạn mà trở thành thảm họa, may mắn không ai thiệt mạng.

Khi cầu hôn, chưa nói đến chuyện sau này, có lẽ đa số sẽ nghĩ đó là khoảnh khắc có 1-0-2 trong đời. Đâm ra về cơ bản thì ai cũng muốn khiến khoảnh khắc ấy trở nên lãng mạn càng nhiều càng tốt.

Và có lẽ đó cũng là những gì mà cặp đôi người Áo trong sự việc dưới đây mong muốn. Chỉ là, sự lãng mạn ấy suýt chút nữa đã trở thành thảm họa, khi màn cầu hôn có khả năng trở thành sự kiện cuối cùng mà họ thấy trong đời.

 - Ảnh 1.

Ngọn núi nơi xảy ra sự việc

Cụ thể, chuyện xảy ra vào ngày 31/12/2020. Một người đàn ông (27 tuổi) tại Áo đã quyết định đưa bạn gái của mình (32 tuổi) lên ngọn núi Falkert (Carinthia, Áo) để ngỏ lời kết duyên trăm năm. Tuy nhiên, ngay ở khoảnh khắc nói đồng ý, mảng tuyết dưới chân người phụ nữ bỗng vỡ ra, khiến cô ngã xuống từ độ cao gần 200m.

Thấy bạn gái trượt ngã, người bạn trai vội vã lao theo để cứu cô nhưng không thể kịp. Anh rơi tự do trong khoảng 15m, trước khi bám được một vách núi. Cô gái thì ngã xuống gần một cái hồ, nhưng may mắn nhờ lớp tuyết khá dày nên vẫn sống sót, dù bị chấn động mạnh và bất tỉnh. Một người dân đi qua đã đưa cô đến nơi an toàn. Anh bạn trai sau đó cũng đã được giải cứu bằng trực thăng.

 - Ảnh 2.

Trực thăng cứu hộ đến giải cứu cặp đôi

Sau khi được chẩn đoán y tế, cặp đôi (không rõ nên gọi là xui xẻo hay may mắn) hiện đã an toàn, dù anh bạn trai bị chấn thương nơi cột sống. "Họ thực sự quá may. Nếu không nhờ tuyết, mọi thứ đã trở thành thảm họa," - một sĩ quan cảnh sát tại hiện trường cho biết.

Nguồn: Daily Mail
Hàng xóm bất lực đứng nhìn 3 đứa trẻ chết trong biển lửa, hiện trường tan hoang và nguồn cơn dẫn đến bi kịch càng gây căm phẫn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm