Quý tử nhà Hà Tăng mới sáng ra đã khóc nhè nhưng nghe lý do lại thấy thương hơn

Tiễn mẹ ra tận xe đi làm nhưng Richard Nguyễn vẫn không thể giấu nổi cảm xúc khi hôm nay không được ở bên mẹ.

Cuộc sống gia đình của Tăng Thanh Hà là niềm mơ ước của nhiều cô gái. "Ngọc nữ" không chỉ làm dâu nhà siêu giàu, có một người chồng tài giỏi mà 2 bé nhà cô cũng rất đáng yêu, xinh xắn.

Dù chưa bao giờ chính thức công khai gương mặt của các bé nhưng Hà Tăng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi, sinh hoạt thường ngày của các con lên trang cá nhân. Hai nhóc tỳ nhà nữ diễn viên luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Đặc biệt, quý tử đầu lòng của Hà Tăng là Richard Nguyễn mới 5 tuổi nhưng rất gây thiện cảm bởi cực kỳ ra dáng anh cả. Qua những câu chuyện mà Hà Tăng chia sẻ, Richard Nguyễn là cậu bé thông minh, ngoan ngoãn và giàu tình cảm.

Ngay sáng sớm hôm nay, "ngọc nữ" lại có một câu chuyện vừa đáng yêu vừa tội nghiệp của bé Richard để chia sẻ cho mọi người. Cô đăng tải đoạn clip Richard tiễn mẹ ra đi làm và kể lại: "Có một nỗi buồn sáng thứ 2 mẹ đi làm sớm! Đưa mẹ đến tận xe chỉ để cầm tay mẹ và khóc!".

Quý tử nhà Hà Tăng mới sáng ra đã khóc nhè nhưng nghe lý do lại thấy thương hơn - Ảnh 2.

Quý tử nhà Hà Tăng mới sáng ra đã khóc nhè nhưng nghe lý do lại thấy thương hơn - Ảnh 3.

Cậu bé có thói quen cầm tay mẹ ở mọi nơi

Mới 5 tuổi nhưng Richard Nguyễn đã tỏ ra là một cậu bé thông minh, thích tự tìm tòi học hỏi, biết trông em, phụ giúp mẹ tưới cây, làm đồ ăn cho gia đình. Chính vì thế mà mỗi khi nhắc đến con trai đầu lòng, Tăng Thanh Hà đều không giấu cảm xúc tự hào.

Quý tử nhà Hà Tăng mới sáng ra đã khóc nhè nhưng nghe lý do lại thấy thương hơn - Ảnh 4.

Quý tử nhà Hà Tăng mới sáng ra đã khóc nhè nhưng nghe lý do lại thấy thương hơn - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm