Quý cô thuộc con giáp này có vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ chết người và khả năng "phòng the" tuyệt đỉnh

Triêu Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Phụ nữ tuổi nào có khả năng "chuyện ấy" tuyệt đỉnh, mang lại cảm giác thăng hoa trong "chuyện phòng the" cho bạn đời của mình?

Chuyện "phòng the" không còn là chuyện xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Trong 12 con giáp, có nhiều tuổi được trời phú cho khả năng "chuyện ấy". Những tuổi còn lại phụ thuộc vào khả năng trải nghiệm và nhu cầu cân bằng cuộc sống.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý đích thực là những người lãng mạn, nhất là trong "chuyện ấy", tuổi Tý lại càng lãng mạn và thăng hoa hơn. 

Vốn là người hiểu mình cần gì và nên làm gì, trong chuyện phòng the, người tuổi Tý luôn hết mình tận hưởng những dư vị ngọt ngào mà "chuyện ấy" mang lại. 

Không chỉ bản thân thăng hoa, phụ nữ tuổi Tý còn biết cách làm đối phương cũng tận hưởng được cảm giác tận tình và ngọt ngào ấy.

Đối với họ, "tình dục" không đơn giản là chuyện chăn gối, đó còn là chuyện thấu hiểu nội tâm và cảm giác hưởng thụ của tình yêu. Khi đã thấu hiểu rõ, họ cũng là người rất có chính kiến trong "chuyện ấy".

Họ tận hưởng mà không cần để ý đến cái nhìn và đánh giá của người khác, cũng như những định kiến cổ hủ của xã hội đương thời. 

Phụ nữ con giáp nào có vẻ đẹp gợi cảm và khả năng "phòng the" tuyệt đỉnh nhất? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Tý sẽ biết cách thỏa mãn những khát khao, khám phá của mình. Hết mình nhưng không đa tình, trăng hoa. Đó là quan điểm của phụ nữ tuổi Tý, nhất là những người đã có gia đình. 

Họ luôn quan sát đối phương bằng cái nhìn tinh tế và bình tĩnh, không vì đam mê mà chìm đắm vào trong đó. Luôn mong muốn bản thân mình và đối phương có thể tự do hoàn toàn để tận hưởng dư vị của chuyện phòng the.

Phụ nữ tuổi Tý có một vẻ đẹp gợi cảm từ nội tâm đến ngoại hình, họ có đủ tự tin và không thích mời gọi hay đưa đẩy đối phương. 

Những người phụ nữ tuổi Tý mệnh Kim thường có yêu cầu khắt khe hơn những người phụ nữ tuổi Tý mệnh Thủy ở vấn đề hòa hợp tinh thần. Đối với người mệnh Kim, không có tình yêu, họ khó có thể "trao thân gửi phận". Nhưng đối với người mệnh Thủy, họ có cái nhìn rộng rãi hơn, họ có thể cần một người bạn tình tuyệt đỉnh mà chưa cần vội đến tình yêu. Dù vậy, nhân phẩm của đối phương vẫn là điều quan trọng phụ nữ tuổi Tý để trong tầm ngắm.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ được trời phú cho vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm. Sự quyến rũ và gợi cảm của phụ nữ tuổi Tỵ "trổ mã" ngay từ những ngày chưa trưởng thành. Càng ra ngoài xã hội, càng giao tiếp với nhiều người, phụ nữ tuổi Tỵ càng phô bày được vẻ đẹp ướt át, rung động chết người của mình. Và họ cũng được nếm mùi vị "chuyện ấy" trong những ngày tháng của tuổi thanh xuân.

Đôi khi, phụ nữ tuổi này không hẳn vì tình yêu chân chính mới xuất hiện "chuyện ấy", họ có nhu cầu và muốn thỏa mãn bản thân mình. 

Phụ nữ tuổi Tỵ là số hiếm trong 12 con giáp yêu cầu cao về kỹ năng lẫn đời sống tình dục. Họ yêu bản thân mình, muốn bản thân chiêm nghiệm được những cảm xúc thăng hoa và mới mẻ nhất. Nhu cầu của phụ nữ tuổi Tỵ khá lớn, đến mức đôi khi họ phải tự ức chế lại mức ham muốn của bản thân. 

Trải nghiệm yêu đương với những người khác nhau, phụ nữ tuổi Tỵ cũng biết cách thay đổi linh hoạt để đạt được độ thăng hoa cao nhất. Phụ nữ mệnh Mộc lại càng để tâm đến chuyện đó. Họ cũng là kiểu người sống vì bản thân mình hơn vì người khác, nếu người bạn đời kỹ năng "phòng the" kém, hẳn người phụ nữ tuổi Tỵ sẽ cảm thấy hạnh phúc không được trọn vẹn.

Phụ nữ con giáp nào có vẻ đẹp gợi cảm và khả năng "phòng the" tuyệt đỉnh nhất? - Ảnh 2.

"Chuyện ấy" giúp tình yêu thăng hoa hơn

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi dậu vốn nhiều người có vẻ đẹp hấp dẫn và duyên ngầm thu hút người khác phái.

Mặc dù lần đầu nếm trải chuyện "phòng the" với tuổi Dậu khá muộn, nhưng khi trải qua rồi họ lại có nhu cầu trong chuyện ấy. Nếu như người bạn đời không đủ tình cảm, không đủ rung động, và trong chuyện đó không đủ thăng hoa, phụ nữ tuổi Dậu cũng rất dễ chán nản.

Nhiều người phụ nữ tuổi Dậu khát khao tìm kiếm nội tâm của mình trong chuyện "phòng the". Họ thể hiện vẻ đẹp gợi cảm của mình trong chuyện ấy rất nhiều.

Nếu tình cảm không ổn định, thì đời sống phòng the của phụ nữ tuổi này cũng kéo theo không ổn định. Đôi khi bị mê hoặc, lý trí không thắng nổi con tim, vì những ham mê nhất thời, họ sẽ để một vài chuyện xảy ra và sau này lại hối hận.

Nhiều phụ nữ được trời phú cho khả năng chuyện ấy tuyệt đỉnh

Nhiều phụ nữ được trời phú cho khả năng "chuyện ấy" tuyệt đỉnh

Tuổi Hợi

Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi phụ nữ tuổi Hợi xuất hiện trong danh sách vẻ đẹp gợi cảm và kỹ thuật "phòng the" tuyệt vời. Phụ nữ tuổi Hợi vốn hiền lành và ôn hòa. Trong chuyện ấy, thuở đầu họ có những nhút nhát, nhưng khi hòa hợp được, họ lại biết cách chiều người bạn đời của mình rất bất ngờ.

Ngay cả khi họ không có nhu cầu, họ cũng không để đối phương chịu thiệt thòi. Họ vẫn nhiệt tình bày tỏ tình yêu của mình qua "chuyện ấy".

Phụ nữ tuổi Hợi có vẻ đẹp gợi cảm theo kiểu rung động, đáng yêu, đánh thức bản năng che chở của đàn ông. Trong chuyện phòng the, họ cũng dễ dàng chịu để bạn đời của mình dẫn dắt. Với họ, chuyện tình yêu và "chuyện phòng the" đều quan trọng như nhau vậy.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm