Bé Myla con gái Hà Anh cực dễ thương đón sinh nhật bố, dân mạng phì cười với cách nữ siêu mẫu khiến cô bé ngồi yên để cả nhà được ăn ngon lành

Siêu mẫu Hà Anh đã có một tuyệt chiêu khiến bé Myla ngồi yên để cả gia đình được ăn uống ngon lành.

Mới đây, gia đình nhỏ của siêu mẫu Hà Anh đã cùng nhau đi ăn để kỷ niệm ngày sinh nhật của ông xã ngoại quốc. Tuy nhiên, spotlight của bữa tiệc dường như lại dành trọn cho cô con gái "bí ngô" Myla với vẻ ngoài hết sức đáng yêu, dễ thương.

Được mẹ diện cho một chiếc váy hồng yêu kiều, bé Myla tỏ ra là cô bé cực kỳ xinh xắn, điệu đà. Chính nữ siêu mẫu phải thốt lên rằng Myla chính là tâm điểm của bữa tiệc nữa cơ mà.

Bé Myla con gái Hà Anh cực dễ thương đón sinh nhật bố, dân mạng phì cười với cách nữ siêu mẫu khiến cô bé ngồi yên để cả nhà được ăn ngon lành - Ảnh 1.

Gia đình Hà Anh cùng nhau đi ăn sinh nhật papa.

Bé Myla con gái Hà Anh cực dễ thương đón sinh nhật bố, dân mạng phì cười với cách nữ siêu mẫu khiến cô bé ngồi yên để cả nhà được ăn ngon lành - Ảnh 2.

Cô bé chiếm trọn spotlight vì quá dễ thương.

Và có một điều nữa ở những bức ảnh của nhà Hà Anh khiến bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng phải gật gù đó là cách dỗ cô bé ngồi yên một chỗ. Có thể thấy, Hà Anh đã phải dùng đến chiếc điện thoại thần thánh để làm "mồi nhử" con gái. Chắc hẳn, lúc ấy Myla đang say sưa với những bài hát và hình ảnh quen thuộc rồi.

Myla được mẹ cho dùng điện thoại.

Mặc dù phương pháp cho xem điện thoại không được nhiều bà mẹ ủng hộ nhưng cũng có chuyên gia cho rằng việc cho con xem đúng cách thì không có ảnh hưởng gì mấy. Bởi thế mà siêu mẫu Hà Anh, một người nuôi con khoa học đã áp dụng điều này để giúp cả gia đình có một bữa ăn ngon lành thay vì chạy đuổi theo cô bé dễ thương.

Bé Myla con gái Hà Anh cực dễ thương đón sinh nhật bố, dân mạng phì cười với cách nữ siêu mẫu khiến cô bé ngồi yên để cả nhà được ăn ngon lành - Ảnh 4.

Cô bé đang rất say sưa, nhờ có vậy mà cả nhà mới ngồi ăn ngon lành được đó.

Chia sẻ
Đọc thêm