Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật "chen ngang" hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện

Diệp Lục, Theo Helino

Trong 3 ngày diễn ra lễ đăng quang của Quốc vương Thái Lan, ngoài Tân Hoàng hậu thu hút sự chú ý của mọi người thì cũng có một nhân vật khác nổi bật không kém, đó chính là Công chúa Nariratana.

Công chúa Sirivannavari Nariratana là người con chung của Quốc vương Thái Lan với người vợ thứ hai, cựu diễn viên Polpraserth. Nàng công chúa này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi cô thoải mái chia sẻ những bức hình selfie cùng với các thành viên khác trong gia đình nhân dịp lễ đăng quang của vua cha.

Trong bức ảnh đăng tải trên Facebook tối ngày 5/5, Công chúa Nariratana (sinh năm 1987) đã vô tư chia sẻ bức hình cô tạo dáng hài hước bên cạnh hoàng tử Dipangkorn, cậu em trai cùng cha khác mẹ của mình. Chưa đầy 12 tiếng sau đó, bức ảnh nhận được hơn 37.000 lượt chia sẻ và 194.000 lượt thích.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật chen ngang hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện - Ảnh 1.

Công chúa Nariratana tạo dáng hài hước bên em trai cùng cha khác mẹ trong lễ đăng quang của vua cha.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật chen ngang hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện - Ảnh 2.

Công chúa Nariratana chụp ảnh cùng với người cô cũng là công chúa Sirindhorn.

Dù mặc trang phục truyền thống và trong bối cảnh uy nghiêm, trang trọng nhưng Công chúa Nariratana vẫn thoải mái đứng tạo dáng chụp ảnh, cười nói vui vẻ với mọi người.

Đặc biệt, hôm 6/5, Quốc vương Thái Lan đã xuất hiện bên ngoài ban công Cung điện cùng với các thành viên trong gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày. Quốc vương Thái Lan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhân dân khi nhận được sự ủng hộ, tin yêu của mọi người. Tân Hoàng hậu Thái Lan cũng xuất hiện rạng rỡ bên chồng và vẫy tay chào đám đông phía dưới.

Trong khi vua cha cùng các thành viên khác đứng nghiêm túc trên ban công thì Công chúa Nariratana vẫn vô tư cầm chiếc máy điện thoại đứng chụp ảnh. Nàng công chúa nhanh chóng "chen ngang", trở thành nhân vật nổi bật hơn cả vua cha và mẹ kế của mình. Thậm chí, khi mọi người đã đi vào bên trong, Nariratana vẫn cố đứng nán lại, vẫy tay chào mọi người một lần nữa.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật chen ngang hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện - Ảnh 3.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình xuất hiện tại ban công Cung điện.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật chen ngang hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện - Ảnh 4.

Công chúa Nariratana cầm điện thoại chụp hình mọi lúc mọi nơi.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật chen ngang hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện - Ảnh 5.

Công chúa còn thoải mái selfie, quay video khi vua cha ra mắt dân chúng.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật chen ngang hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện - Ảnh 6.

Hành động hồn nhiên của Công chúa Nariratana.

Hành động hồn nhiên của Công chúa Nariratana đã trở nên quá quen thuộc với công chúng Thái Lan. Dù bị đánh giá có một số hành động quá lố, không phù hợp với sự kiện nhưng Công chúng Nariratana vẫn được dân chúng yêu mến nhờ sự gần gũi, hiện đại, phóng khoáng của mình.

Ít ai biết rằng, Công chúa Nariratana sở hữu hẳn một thương hiệu thời trang riêng. Cô là một cựu sinh viên khoa mỹ thuật và ứng dụng tại Đại học Chulalongkorn và Phòng Liên đoàn may mặc Paris. Cô có thể thiết kế đồ bơi và một số trang phục dạ hội mặc trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2018 được tổ chức tại Bangkok.

Quốc vương Thái Lan cùng gia đình ra mắt công chúng, kết thúc lễ đăng quang kéo dài 3 ngày nhưng đây mới là nhân vật chen ngang hồn nhiên nhất trong suốt sự kiện - Ảnh 7.

Công chúa Nariratana là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm