Meghan sinh con trong bí mật, ngay cả các thành viên hoàng gia cũng đều không được biết và địa điểm em bé chào đời lần đầu được hé lộ

Diệp Lục, Theo Helino

Địa điểm Meghan hạ sinh con đầu lòng không được Cung điện Buckingham đề cập đến trong thông báo chính thức ngày 6/5.

Vào ngày 6/5, Hoàng gia Anh và người hâm mộ đã trải qua một ngày tràn đầy cảm xúc khi Nữ công tước xứ Sussex đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh sau bao nhiêu ngày trông đợi.

Em bé chào đời lúc 5h26 phút, nặng 3,26kg và trở thành người đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng và đồng thời là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, địa điểm Meghan vượt cạn đã không được Cung điện hoàng gia công bố chính thức.

Trước khi lâm bồn, Meghan luôn hy vọng cô sẽ sinh con tại nhà theo phương pháp thuận tự nhiên. Tuy nhiên, Daily Mail cho hay, kế hoạch sinh con tại nhà của Nữ công tước xứ Sussex đã bị thay đổi vì cô đã quá ngày dự sinh hơn 1 tuần.

Meghan sinh con trong bí mật, ngay cả các thành viên hoàng gia cũng đều không được biết và địa điểm em bé chào đời lần đầu được hé lộ - Ảnh 1.

Người dân mở tiệc ăn mừng Meghan sinh em bé bên ngoài Lâu đài Windsor.

Meghan sinh con trong bí mật, ngay cả các thành viên hoàng gia cũng đều không được biết và địa điểm em bé chào đời lần đầu được hé lộ - Ảnh 2.

Đám đông người hâm mộ tụ tập bên ngoài Lâu đài Windsor để mong ngóng được nhìn thấy em bé Sussex.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, khi Meghan có dấu hiệu chuyển dạ, Hoàng tử Harry cùng đội an ninh đã bí mật đưa Meghan đến bệnh viện để sinh em bé. Sự việc được giữ kín đến phút chót ngay cả các thành viên hoàng gia cao cấp cũng không được biết về điều này.

Bệnh viện The Portalnd được cho là nơi Meghan đã sinh em bé, nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ. Công chúa Beatrice và Eugenie, em họ của Hoàng tử Harry, cũng đã được sinh ra tại đây.

Đây là một bệnh viện sang trọng với phòng VIP có giá hơn 2100 bảng Anh (67 triệu đồng) với những dịch vụ cao cấp nhất như khách sạn 5 sao.

Meghan sinh con trong bí mật, ngay cả các thành viên hoàng gia cũng đều không được biết và địa điểm em bé chào đời lần đầu được hé lộ - Ảnh 3.

Bệnh viện nơi Meghan được cho là sinh em bé trong bí mật.

Meghan sinh con trong bí mật, ngay cả các thành viên hoàng gia cũng đều không được biết và địa điểm em bé chào đời lần đầu được hé lộ - Ảnh 4.

Cặp đôi hoàng gia đang hạnh phúc khi đã lên chức cha mẹ.

Theo Mirror, Nữ hoàng Anh sẽ gặp chắt thứ 8 của mình vào ngày 7/5, một ngày sau khi em bé chào đời. Vợ chồng Công nương Kate cũng chia sẻ trên trang Instagram chính thức rằng họ đang rất mong chờ để được gặp cháu trai của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm