Quốc Trường "Về nhà đi con" tiết lộ Vũ sẽ không có đoạn kết đẹp

Thanh Trần, Theo Helino

Tiết lộ của Quốc Trường sau khi tập 67 "Về nhà đi con" lên sóng khiến nhiều khán giả tò mò.

Gần đây, sau giai đoạn phẫn uất vì chứng kiến nhân vật Vũ trong Về nhà đi con ngoại tình, về nhà mắng chửi vợ, để vợ sinh con mà vẫn thường xuyên phải khóc lóc, suy nghĩ... cuối cùng khán giả cũng có được những ngày tháng hả hê. Cụ thể trong tập 67 của bộ phim lên sóng tối qua, Vũ đã bắt đầu ghen tuông khi thấy Dũng - Thư thân mật. Mối quan hệ Vũ - Nhã cũng bắt đầu có những dấu hiệu của việc rạn nứt, nhàm chán.

IMG_0528

Vũ đã bị Thư mắng một trận tơi tả trong tập 67 "Về nhà đi con".

Chia sẻ sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Quốc Trường tiết lộ kể từ đây, bộ phim sẽ bước vào giai đoạn ngày càng nhiều gay cấn, kịch tính, Vũ sẽ còn phải ghen tuông và ngày anh chàng trả giá không còn xa nữa.

Quốc Trường còn khiến khán giả tò mò khi tiết lộ rằng Vũ sẽ không có đoạn kết đẹp trong phim. Về nhà đi con là bộ phim phản ánh đời thực. Khi bạn làm sai, bạn sẽ phải trả giá. Những người đàn ông trăng hoa giống như Vũ sẽ phải nhận hậu quả đích đáng, cho dù anh ta có là nhân vật chính hay phụ.

IMG_2377

Được biết, về sau, nhân vật Vũ sẽ có một cảnh khóc vô cùng đắt giá. Quốc Trường chia sẻ đó là giọt nước mắt từ sự hối hận, đau đớn vì đã gây ra những lỗi lầm.

Bản thân nhân vật Vũ cũng giống nhiều nhân vật khác của Về nhà đi con, đều phải trải qua những sóng gió, thăng trầm để thay đổi và trưởng thành, gây ra tội lỗi thì phải chấp nhận trả giá. Cái hay và "đời" của phim nằm ở chỗ đó!

Chia sẻ
Đọc thêm