Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh

Quốc Thiên - Phương Linh - Uyên Linh vốn là những người bạn thân thiết nổi tiếng trong showbiz Việt nhiều năm qua.

Giữa tháng 9 vừa qua, ca sĩ Quốc Thiên tái xuất làng giải trí bằng việc cho ra mắt MV Phải là anh thì em mới biết và nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng. Thừa thắng xông lên, ngay trong đầu tháng 10 tới, Quốc Thiên sẽ trình làng thêm dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp mang tên Tuyệt phẩm song ca. Bên cạnh đó, Quốc Thiên cũng chia sẻ, người đồng hành với mình ở dự án này là Phương LinhUyên Linh.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 1.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 2.

Quốc Thiên - Uyên Linh - Phương Linh.

Trong bộ hình đậm màu hoài cổ, Quốc Thiên hóa quý ông lịch lãm khi quấn quýt bên 2 mỹ nhân xinh đẹp, dịu dàng. Quốc Thiên tiết lộ, bộ hình được thực hiện đúng trên tinh thần, cảm xúc mà dự án hướng tới và cả Phương Linh, Uyên Linh đều rất thoải mái khi chụp những bức hình tình tứ cùng anh.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 3.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 4.

Ở làng giải trí trong nước, Quốc Thiên, Phương Linh và Uyên Linh là nhóm bạn thân thiết lâu năm. Không chỉ ủng hộ nhau trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, họ còn sẵn sàng chia sẻ mọi buồn, vui trong cuộc sống. Quốc Thiên tiết lộ rằng anh đã chơi thân với ca sĩ Uyên Linh 7 năm còn ca sĩ Phương Linh được 5 năm. Cả ba từng ấp ủ thực hiện 1 bộ ảnh hay MV chung để làm kỉ niệm nhưng do quá bận rộn phải đến tận bây giờ mới có thể làm được.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 5.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 6.

Quốc Thiên.

"Tôi chơi thân với chị Phương Linh, Uyên Linh đến mức chị em đã quá thấu hiểu nhau và không bao giờ xảy ra hiểu lầm, xích mích. Dù Uyên Linh đầy mạnh mẽ, thẳng thắn còn Phương Linh thì điệu đà, nhẹ nhàng, nhưng khi chơi chung mọi người luôn tôn trọng sở thích, suy nghĩ của nhau và đặc biệt 2 chị còn rất cưng chiều tôi. Mọi người thường nói tình bạn trong showbiz thì khó bền chặt. Cá nhân tôi thì suy nghĩ rằng, không thể nói trước được điều gì ở trong một mối quan hệ, nhưng khi biết tôn trọng và mở lòng với nhau chắc chắn mình sẽ có một tình bạn đẹp" - Quốc Thiên chia sẻ.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 7.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 8.

Quốc Thiên và Phương Linh.

Về việc kết hợp với Phương Linh, Uyên Linh trong sản phẩm sắp giới thiệu, nam ca sĩ điển trai cho biết: "Đã là dự án đặc biệt nhất trong sự nghiệp thì không thể thiếu vắng 2 "người tình" ưng ý của mình rồi. Tôi chắc chắn sự kết hợp lần này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho công chúng. Và ngoài Phương Linh, Uyên Linh, Album sẽ còn có sự góp giọng của loạt ngôi sao đình đám ở làng giải trí trong nước".

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 9.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 10.

Quốc Thiên bất ngờ khoe ảnh tình tứ đậm chất hoài cổ với Phương Linh - Uyên Linh - Ảnh 11.

Quốc Thiên và Uyên Linh.


Chia sẻ
Đọc thêm