“Quậy tưng” MXH vì chiêu uy hiếp “lầy lội” để làm hòa với người yêu: Nhân vật chính tiết lộ về mối tình luôn có "kẻ thứ ba"

Đỗ Xuyên, Theo Helino
Chia sẻ

Dùng boss "uy hiếp" sen để sen phải add lại facebook, là chiêu làm hóa quá nguy hiểm của anh bạn trai khiến khá nhiều người vừa buồn cười vừa thích thú...

Một đoạn chia sẻ gần đây của cô gái tên Lê Trang về anh bạn trai dám dùng boss để "uy hiếp" sen "cứ hở ra là giận người yêu" khiến khá nhiều người dùng MXH thích thú.

Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 1.

"Người yêu em mọi người ạ. Em không có thời gian chăm vì bận đi làm, nhờ người yêu chăm hộ. Hôm qua giận nhau cãi nhau với người yêu thì em huỷ kết bạn facebook . Hôm nay người yêu em lôi con em ra hành hạ. Cập nhật ảnh, em add lại rồi mọi người ạ".

Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 2.

Đoạn chia sẻ về chiêu hành hạ boss để sen phải làm lành của anh người yêu khiến khá nhiều người phì cười vì thích thú.

Đó là câu chuyện của cặp đôi Lê Trang và Nguyễn Sin, hiện đang sinh sống tại TPHCM. Từ câu chuyện về màn "hù dọa" rất đỗi đáng yêu và nghịch ngợm của anh bạn trai khi Trang giận dỗi mà hủy kết bạn trên facebook. Theo như lời chủ nhân chia sẻ thì vì bận việc nên nhờ bạn trai chăm sóc hộ "em cún", trong khoảng thời gian này thì sinh ra giận dỗi nên anh bạn trai liền làm hòa bằng cách dùng em cún để "ép" bạn gái phải hết giận. Và đặc biệt với chiêu thức này thì làm sao không phì cười mà làm hòa được.

Trang kể vui: "Đó là câu chuyện thường ngày ý mà, người yêu mình hay dọa vậy thôi chứ thực chất rất yêu bé cún của mình. Từ ngày mình gửi em cún sang bạn trai chăm cho thì em có vẻ có diện mạo tốt hơn. Thậm chí giờ bạn cún còn còn coi mình như dì ghẻ vậy, nằm cũng gần gũi bạn trai mình hơn. Trưa nay anh người yêu lại dọa bạn cún bị ói vì mình không add lại facebook nên mình sợ quá phải add lại rồi".

Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 3.
Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 4.
Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 5.

Những đoạn tin nhắn "hành hạ" boss để sen phải đồng ý add facebook lại mới thôi của anh bạn trai siêu lầy.

Quay trở lại nói sâu hơn về cặp đôi đáng yêu này thì được biết chuyện tình của họ cũng khá đặc biệt. "Lúc đầu thì mình hay đi comment dạo trên facebook, bạn người yêu mình cũng khá nổi trên facebook nên một thời gian sau mới được kết bạn. Tuy nhiên, kết bạn xong thì cũng để đó chứ 2 bên không nói chuyện. Chỉ có trước tết mấy tháng mình có đăng hình mình mặc áo cưới thì bạn người yêu có vào comment hỏi: "Em cưới hả? Nếu em cưới anh buồn lắm...". Nhưng không phải là mình có ý định cưới gì mà chỉ là làm mẫu áo cưới thôi. Rồi bạn ấy có nhắn tin trên facebook nhưng mình lại ít online nên không trả lời suốt 2 ngày. Xong lúc mình online thì thấy nhiều tin nhắn của bạn ấy lo lắng lắm nên rung động. Sau nói chuyện thì bạn ấy mới mời đi ăn. Trước thì bạn chở đi làm, những sau biết chỗ làm thì bạn ấy tự mua cơm mang cơm trưa qua. Bạn ấy còn nhờ em trai qua tặng cho bó hoa to đùng chỉ vì mình rất thích hoa. Rồi sau này cũng không biết chính xác thành người yêu từ lúc nào. Nhưng mà mình cứ thế bị cảm dần vì những thứ nhỏ nhỏ như thế. Bạn ấy biết đi tìm mua thuốc để cho ba mình cai thuốc lá, rồi Tết chạy về tận nhà chào ba mẹ mình, giao thừa xin ở lại đón giao thưa chung...Tất cả những thứ đó đều khiên mình rất tự nhiên mà yêu bạn ấy", Trang kể.

Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 6.
Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 7.

Trong mối tình của cặp đôi này luôn có "người thứ ba" là em cún vì đi đâu em cún cũng được đi theo, về thăm mẹ của bạn trai cún cũng đi theo. Và cả mẹ lẫn em bạn trai của Trang đều yêu thương em cún đặc biệt luôn.

Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 8.

Cặp đôi nhắng nhít cùng với mẹ và em gái của anh bạn trai.

Trang kể về anh người yêu đầy tự hào vì đây là một anh chàng siêu chiều bạn gái:. "Mình thì không cần quà cáp gì, chỉ cần đi ăn nên hầu như ở Sài Gòn này chưa có món nào mình chưa được ăn cả".

Thực ra Sin là một người đặc biệt khó tính nhưng vì Trang khó hơn nên Sin phải dịu thôi, bởi "yêu là chiều " mà. Hiện tại, giờ cặp đôi này đã làm cùng nhau, thời gian gần nhau nhiều hơn nên giận nhau cũng nhiều hơn. Tất nhiên đó chỉ là cách nói vui của họ, chứ nhìn cách họ nói về nhau thì tình yêu dường như đang đoạn nồng nàn nhất, để anh người yêu phải bày trò "lầy lội" làm mọi cách để bắt bạn gái phải làm hòa thì rõ ràng tình yêu của anh ấy dành cho Trang rõ ràng không phải dạng vừa đâu.

Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 9.

Trang kể bản thân mình cũng nắng mưa thất thường nên hay giận. "Có lần bạn người yêu giận mình trước vì mình đi chơi mà mải buôn điện thoại không thèm nhìn bạn ấy. Nhưng là bạn ấy giận sai vì mình nói chuyện với gia đình, xong mình giận ngược lại, nhà đứa nào đứa đó về. Mình thì ở chung cư với bạn. Buồn quá nên mình đi uống bia, để khỏi tìm mình cất luôn điện thoại ở nhà. Về đến nhà bạn người yêu gọi không được nên lại quay lại nhà tìm. Hỏi han tất cả mọi người loạn hết cả lên để tìm bằng được mình ở đâu để rước về. Tính mình là như thế, không thích cãi nhau nên giận là bỏ đi đâu đó, giận nhỏ thì hủy kết bạn thôi. Nên mới có chuyện ngày hôm nay bạn ấy "ép" mình làm hòa qua chiêu "hành hạ" em cún như thế. Mình thì thấy là hết giận rồi vì bạn ấy không phải hành hạ em cún thật nhưng cách hành xử đáng yêu nên mình thôi không làm mình làm mẩy nữa", Trang vui vẻ nói.

Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 10.
Câu chuyện đằng sau anh bạn trai có chiêu làm hòa siêu lầy, dùng boss uy hiếp để sen phải add lại facebook, làm nóng MXH - Ảnh 11.

Hiện tại cặp đôi này vẫn đang yêu nhau thắm thiết với "mối tình tay ba" thêm em cún nữa nhưng vẫn vui hết nấc. Còn chuyện lâu dài cứ để thời gian sẽ quyết định tất cả.

Chia sẻ
Đọc thêm