Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: "Năm sau cùng có con"

Lời nhắn nhủ "năm sau cùng có con" của Quang Lê với Minh Tuyết trong liveshow "Người tình" khiến không ít khán giả vừa thích thú lại vừa kinh ngạc.

Như một món quà âm nhạc đặc biệt gửi đến khán giả trong dịp Giáng Sinh 2018, liveshow "Người tình" đã diễn ra vào tối 23/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đây là lần thứ 3 chương trình được thực hiện vào đúng dịp lễ có ý nghĩa quan trọng này. Liveshow hội tụ sự xuất hiện của 5 giọng ca danh tiếng: Hồng Nhung, Tùng Dương, Uyên Linh, Minh Tuyết, Quang Lê.

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 1.

Được chọn mở màn cho phần trình diễn của các nghệ sĩ trong đêm nhạc, Uyên Linh gửi tặng khán giả 3 sáng tác về tình yêu rất thổn thức, nồng nàn và da diết: "Đại lộ tan vỡ", "Bài hát của em", "Hãy yêu như chưa yêu lần nào".

"Hãy yêu như chưa yêu lần nào" - Uyên Linh

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 3.

Nhân vật thứ 2 xuất hiện trong liveshow "Người tình" là Quang Lê. Nam ca sĩ gây ấn tượng với giọng hát trời phú ngọt ngào khi thể hiện lại những nhạc phẩm bất hủ: "Chuyện hẹn hò", "Xin thời gian qua mau", "Tương tư nàng ca sĩ", "Hoa sứ nhà nàng".

"Hoa sứ nhà nàng" - Quang Lê

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 5.

Khi được MC Danh Tùng đặt câu hỏi: "Thống kê từ lúc đi hát tới giờ có bao nhiêu vợ, bao nhiêu người yêu, bao nhiêu người tình?", Quang Lê chia sẻ: "Tới giờ cuộc đời anh mới kết hôn với một người vợ duy nhất vào năm 22 tuổi. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này kéo dài không lâu. Còn khái niệm "người tình" thì anh vẫn xem bất kỳ nữ ca sĩ nào khi hát chung với mình đều là người tình trên sân khấu vì lúc đó cả hai đều phải nhập vai và thể hiện tình cảm với nhau".

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 6.

Trước tâm sự chân thành này của Quang Lê, Minh Tuyết chúc anh tới đây gặp người nào thì "yêu mãi ngàn năm chứ đừng phôi pha nhé". Nhắc tới đây, nam ca sĩ không quên "vặn" lại đàn chị với lời hẹn thú vị: "Năm nay Minh Tuyết và Quang Lê, mỗi người có 1 đứa con nha".

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 7.

Sau lời hẹn này, cả hai khuấy động đêm nhạc bằng phần song ca ngọt ngào "Hai mùa Noel" và "Yêu mãi ngàn năm" bằng cả phần phối khí theo phong cách Ballad và remix.

"Hai mùa Noel" - Quang Lê & Minh Tuyết

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 9.

Ở màn hát solo sau đó, Minh Tuyết thực sự "đốt cháy" khán phòng bằng phần trình diễn đầy cảm xúc khi thể hiện các ca khúc: "Anh muốn em sống sao", "Đã không yêu thì thôi", "Xin dành trọn cho em" và đặc biệt là nhạc phẩm "Để cho em khóc" – một ca khúc được xem là bản "hit" mới của cô trong thời gian gần đây.

"Để cho em khóc" - Minh Tuyết

"Anh muốn em sống sao" - Minh Tuyết

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 12.

Xuất hiện sau phần trình diễn của Minh Tuyết, Hồng Nhung băn khoăn không biết làm thế nào để có thể "nhảy sung" và quyến rũ như Minh Tuyết nên chọn cách thể hiện tất cả trong tiếng hát.

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 13.

Phần trình diễn của "nữ diva" được xem là điểm nhấn sâu lắng của đêm liveshow với các bản nhạc tình chất chứa nỗi niềm: "Về với đông", "Ru đời đi nhé" cùng ca khúc quốc tế "I have a dream".

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 14.

Nối tiếp đó, Hồng Nhung bất ngờ giới thiệu sự xuất hiện của một giọng hát mà cô gọi là "danh ca" – ca sĩ Tùng Dương. Cả hai sau đó song ca ăn ý và làm bùng nổ sân khấu chương trình với bản mash up "Này em có nhớ - Silent Night" được lần đầu tiên dàn dựng riêng cho liveshow lần này.

"Này em có nhớ" & "Silent night" - Hồng Nhung & Tùng Dương

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 16.

Ở phần solo, Tùng Dương đưa khán giả trở lại với những bản nhạc tình ngọt ngào bất hủ: "Đường xa tuyết trắng", "Xin còn gọi tên nhau", "Cô đơn".

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 17.

Đặc biệt, ngay sau khi Tùng Dương vừa hát xong ca khúc "Xin còn gọi tên nhau", ca sĩ Quang Lê bất ngờ ôm hoa lên sân khấu tặng người anh đồng nghiệp. Quang Lê xúc động bày tỏ sự bất ngờ và nể phục trước phần trình diễn đầy cảm xúc của Tùng Dương.

Quang Lê bất ngờ nhắn nhủ Minh Tuyết: Năm sau cùng có con - Ảnh 18.

Đêm nhạc khép lại bằng bản nhạc mừng Giáng Sinh rộn rã và sôi động qua sự hòa giọng của các nghệ sĩ tham gia đêm liveshow.

Chia sẻ
Đọc thêm