Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, nhưng "bạn trai tin đồn" thiếu gia của cô nàng không hay biết gì, vẫn có một hành động đặc biệt thế này

Ngay trong ngày 8/3, Nhật Lê đã được dân tình bắt gặp khi đi uống nước cùng Quang Hải, thế nhưng dường như Hưng Harry không hay biết gì, ở bức ảnh mới nhất của Nhật Lê, anh chàng vẫn một lòng thả tim cho bạn gái cũ.

Trên trang cá nhân, cô nàng Nhật Lê (bạn gái tiền vệ Quang Hải) vừa đăng tải bức ảnh chụp cùng bó hoa hồng được tặng và sợi dây chuyền. Nhiều người đồn đoán đây là những món quà mà hot girl xứ Quảng nhận từ tiền vệ Quang Hải. Cùng với đó, nàng WAGs đăng tải dòng trạng thái: "Bạn chỉ ổn khi bạn thật sự thấu hiểu và yêu thương chính mình".

Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, nhưng "bạn trai tin đồn" thiếu gia của cô nàng không hay biết gì, vẫn có một hành động đặc biệt thế này - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh Nhật Lê chia sẻ trên trang cá nhân và "người yêu tin đồn" thiếu gia vẫn thả tim đầu tiên

Ngay lập tức, bức ảnh của Nhật Lê được cư dân mạng chú ý với hàng nghìn lượt thích. Nhiều fan tinh ý khi phát hiện những món quà này đều do tiền vệ Quang Hải tặng và chia sẻ bức hình cặp đôi đi chơi với nhau ngày 8/3 tại một không gian khá lãng mạn.

Và như mọi khi, bạn trai cũ của Nhật Lê là Hưng Harry vẫn là một trong những người thả tim sớm nhất. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ sẽ thấy, gái xinh xứ Quảng đã unfollow anh chàng này tự bao giờ rồi!

Đáng nói hơn nữa là mặc cho Hưng Harry miệt mài thả tim, dân tình lại chỉ tập trung bàn ra tán vào chuyện Quang Hải chính là người tặng hoa cho Nhật Lê ở phía dưới bức hình. Một người dùng mạng xã hội cho hay: "Người ta quay lại, đi chơi tặng hoa mùng 8/3 rồi nha các bạn ơi! Mình mới gặp nhé!".

Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, nhưng "bạn trai tin đồn" thiếu gia của cô nàng không hay biết gì, vẫn có một hành động đặc biệt thế này - Ảnh 2.

Lộ ảnh Quang Hải tặng và Nhật Lê đi chơi với nhau và tặng hoa trong không gian khá lãng mạn!

Trước đó, Quang Hải đã tag tên Nhật Lê vào một video nói về tình yêu cực tình cảm với lời chúc tuy ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa: "Nhật Lê, chúc em tất cả". Điều này như một bằng chứng chính xác về việc cặp đôi đang có dấu hiệu yêu lại từ đầu sau quãng thời gian hơn nửa năm chia tay.

Quang Hải đi uống nước với Nhật Lê ngày 8/3, nhưng "bạn trai tin đồn" thiếu gia của cô nàng không hay biết gì, vẫn có một hành động đặc biệt thế này - Ảnh 3.

Cầu thủ Quang Hải gửi lời nhắn ngọt ngào đến Nhật Lê.

Bản thân Nhật Lê cũng thường xuyên đăng tải nhiều dòng status đầy ẩn ý trên trang cá nhân mình. Quang Hải cũng thường xuyên tương tác trang cá nhân của người đẹp xứ Quảng.

Nếu như trước đây, nhiều fan còn phản đối chuyện tình cảm giữa Quang Hải và Nhật Lê thì bây giờ, nhiều người còn quay lại và ủng hộ việc Quang Hải và Nhật Lê nối lại tình xưa!

Chia sẻ
Đọc thêm