Toàn cảnh drama dài tập "Tình tay 6" của cầu thủ Quang Hải - Nhật Lê: Diễn biến rối rắm hơn cả phim TVB sau màn tưởng tan rồi lại hợp ở tiệm cháo đêm

Những bộ phim tình tay ba tay bốn đình đám trên mạng khiến chị em phát sốt có lẽ cũng không "hoành tráng" bằng drama tình ái của Quang Hải - Nhật Lê!

Sau cuộc tình êm đềm kéo dài 3 năm, có vẻ như cặp đôi đáng yêu sở hữu cả triệu fan là Quang Hải - Nhật Lê đã gặp đôi chút sóng gió. Lẽ ra mối tình thanh xuân này có thể kéo dài trong lãng mạn lâu hơn con số 3, nếu như Quang Hải không trở nên đình đám ngoài mong đợi khiến cuộc sống của anh chàng lẫn bạn gái hot girl bị đảo lộn.

Toàn cảnh drama "Tình tay 6" quanh cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê: Sẽ có thêm cameo nào xuất hiện sau màn gặp gỡ ăn cháo đêm? - Ảnh 1.

Ngoài việc luôn bị săm soi nhất cử nhất động, Quang Hải và Nhật Lê còn gặp phải những áp lực từ dư luận, cả yêu mến lẫn chê bai, đặc biệt là Nhật Lê. Cô nàng bị chửi bới, bị phán xét đủ kiểu từ cộng đồng mạng, đến mức từng phải gỡ MV ca nhạc đầu tay chỉ vì núi gạch đá nhận được từ anti-fans.

Có lẽ quá nhiều yếu tố bên ngoài tác động tiêu cực khiến mối quan hệ của chàng cầu thủ trẻ và nàng WAGs xinh đẹp trở nên căng thẳng. Họ không thể duy trì chuyện tình đẹp như bao cặp đôi bình thường khác, nên đến khoảng giữa năm ngoái, biến cố đã xảy ra khiến tình yêu của Quang Hải - Nhật Lê biến thành màn drama chạy theo đường zích zắc.

Những ai theo dõi cặp đôi đều cảm thấy chóng mặt khi chuyện 2 người bỗng biến thành chuyện của 5-6 người, với những vị khách mời không ai rõ là thật hay giả xen vào giữa Quang Hải - Nhật Lê. Quang Hải liên tục dính tin đồn có bạn gái mới, Nhật lê cũng bị dân mạng tìm ra bằng chứng nghi vấn hẹn hò với một chàng thiếu gia giàu có.

Toàn cảnh drama "Tình tay 6" quanh cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê: Sẽ có thêm cameo nào xuất hiện sau màn gặp gỡ ăn cháo đêm? - Ảnh 2.

Vẫn chưa có hồi kết, song chi tiết cuối cùng trước khi kết thúc tập mới nhất của drama này là chàng thiếu gia tin đồn của Nhật Lê đã hủy theo dõi cô nàng trên MXH sau khi những bức hình chụp cô và Quang Hải đi ăn đêm cách đây 24h xuất hiện khắp nơi. Vậy liệu cặp đôi sẽ gương vỡ lại lành, hay tất cả những tin đồn xung quanh họ vốn chỉ là suy diễn của người ngoài cuộc?

Nếu hiếu kỳ về drama này, đây sẽ là bàn tiệc "hóng hớt" thú vị dành cho bạn.

Toàn cảnh drama "Tình tay 6" quanh cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê: Sẽ có thêm cameo nào xuất hiện sau màn gặp gỡ ăn cháo đêm? - Ảnh 3.

Toàn cảnh drama "Tình tay 6" quanh cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê: Sẽ có thêm cameo nào xuất hiện sau màn gặp gỡ ăn cháo đêm? - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm