Quang Hải bị quay lén cảnh hẹn hò với hot girl 1m52 trong khi vẫn like ảnh của Nhật Lê nhiệt tình, chuyện gì đang xảy ra thế nhỉ?

Anh chàng cầu thủ Quang Hải tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với cô nàng hot girl Nguyễn Thanh Thủy.

Quang Hải kể từ sau khi chia tay Nhật Lê thì liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò với các cô gái khác như hot girl Sài thành Nguyễn Thảo Mi hay cô nàng 1m52 Nguyễn Thanh Thủy. Và mặc dù anh chàng luôn chối đây đẩy nhưng dân tình thì lại vẫn soi ra được những điều bất thường.

Mới đây, một đoạn clip cho thấy Quang Hải và Thanh Thủy từng đi làm đẹp riêng với nhau đã được chia sẻ rầm rộ. Trong đó, trong một không gian có vẻ giống với spa, Quang Hải đi trước còn Thanh Thủy bước theo sau. Dân tình ai cũng thắc mắc không biết có phải cặp đôi rủ nhau đi làm đẹp hay không nhưng xuất hiện bên nhau ở một nơi như thế này thì chắc là không phải mối quan hệ bình thường rồi.

Quang Hải bị bắt gặp đi làm đẹp với hot girl 1m52 Nguyễn Thanh Thủy.

Tin đồn Quang Hải hẹn hò Thanh Thủy xuất hiện khi cô nàng đến dự sinh nhật của quản lý của Quang Hải. Không chỉ ngồi cạnh nhau, Quang Hải còn vòng tay sau lưng cô nàng cực thân thiết. Trên mạng xã hội, chàng cầu thủ tài năng cũng thả tim liên tục với các post của người yêu tin đồn.

Dân mạng sau khi xem được "bằng chứng hẹn hò" thì cũng vun vào cho cặp đôi, cho rằng xét về ngoại hình thì họ cũng khá tương xứng. Một số khác thì hi vọng chuyện tình cảm này sẽ không còn là tin đồn mà sớm thành sự thật để Quang Hải đỡ bị lẻ bóng giữa dàn cầu thủ người đã có vợ, người thì bạn gái đề huề.

Hình ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò của Quang Hải và Thanh Thủy.

Và ngoài soi chuyện Quang Hải xuất hiện cùng Thanh Thủy, cộng đồng mạng còn phát hiện ra anh chàng vẫn tích cực like ảnh của Nhật Lê. Nhiều người đoán mối quan hệ của họ sau khi chia tay vẫn rất tốt nhưng kỳ thực thì tất cả chưa được khẳng định điều gì cả. Thực hư sự việc như thế nào chắc chỉ có những người trong cuộc là biết rõ ràng nhất mà thôi.

Quang Hải bị quay lén cảnh hẹn hò với hot girl 1m52 trong khi vẫn like ảnh của Nhật Lê nhiệt tình, chuyện gì đang xảy ra thế nhỉ? - Ảnh 3.

Quang Hải vẫn like ảnh của Nhật Lê, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm