Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng ngồi nói chuyện và mời được Cristiano Ronaldo về Việt Nam có profile cực “khủng”

Ngoài tài giỏi thì cô gái này cũng xinh đẹp và sở hữu thần thái “không phải dạng vừa đâu”.

Từng được quảng cáo cực kỳ rộng rãi trên truyền thông, siêu dự án Cocobay đã khiến nhiều người chờ đợi để được sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, dự án đã có nhiều sự chậm trễ khiến cho hiệu ứng mang lại không được hoành tráng như mong đợi.

Tuy nhiên, Coco Trần, người có đóng góp to lớn cho nơi đây thì vẫn để lại ấn tượng cực kỳ tốt. 

Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng mời Cristiano Ronaldo quảng cáo cho siêu dự án Cocobay là ai? - Ảnh 1.

Coco Trần, nữ doanh nhân đang khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng mời Cristiano Ronaldo quảng cáo cho siêu dự án Cocobay là ai? - Ảnh 2.

Cô nàng là người đồng sáng lập siêu dự án lừng lẫy một thời.

Coco Trần tên thật là Trần Thu Hiền, theo học tại trường đại học Buckingham và lấy bằng cử nhân Luật năm 2011. Sau đó, Coco Trần có 2 năm làm việc tại Hong Leong Bank Việt Nam, với vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng ưu tiên.

Rời lĩnh vực ngân hàng, cô gái 9x này chuyển sang làm việc cho Mayer Brown JSM vào tháng 10/2013, một công ty tư vấn luật có lịch sử lâu đời của Mỹ.

Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng mời Cristiano Ronaldo quảng cáo cho siêu dự án Cocobay là ai? - Ảnh 3.

Coco từng làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Tháng 8/2014, Coco Trần bắt đầu làm việc trong hệ thống của Empire Group với vị trí Giám đốc đầu tư và phát triển kinh doanh. Chỉ 1 tháng sau, cô trở thành đồng sáng lập và là Phó tổng giám đốc dự án Naman Retreat, một trong những dự án trọng điểm của Empire Group.

Tháng 7/2015, Coco Trần tiếp tục là người đồng sáng lập một dự án lớn khác của Empire Group, chính là siêu dự án Cocobay Đà Nẵng. Tại đây, cô còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc chiến lược.

Đến tháng 8/2016, cô được Empire Group bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Trong hơn 1 năm, đội ngũ Cocobay dưới sự dẫn dắt của cô cùng các cộng sự đã phát triển từ 670 nhân sự lên tới con số 1.600 người. Tuy nhiên, Coco Trần đã phải rời khỏi vị trí này vào tháng 6/2018.

Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng mời Cristiano Ronaldo quảng cáo cho siêu dự án Cocobay là ai? - Ảnh 4.

Coco Trần để lại những dấu ấn tích cực.

Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng mời Cristiano Ronaldo quảng cáo cho siêu dự án Cocobay là ai? - Ảnh 5.

Coco Trần trong một cuộc họp với các lãnh đạo trẻ.

Ngoài công việc, Coco Trần còn tham gia và là người có sức ảnh hưởng ở rất nhiều hoạt động khác. Trong số đó có thể kể đến như sự kiện The Global Gift Gala năm 2017. Đây là một chương trình được tổ chức ở Tây Ban Nha vinh danh các cá nhân, tổ chức đóng góp to lớn cho hoạt động thiện nguyện. Coco Trần đã có mặt tại đây và ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp, một kỳ nghỉ siêu sang tại Resort 5 sao để quyên góp trực tiếp cho quỹ. Đồng thời, Coco Trần cũng có một bài phát biểu ấn tượng và gặp mặt nhiều người nổi tiếng trên thế giới, trong đó có siêu sao Cristiano Ronaldo.

Sau khi tiếp xúc với CR7, Coco Trần đã thuyết phục siêu sao nhận lời quảng cáo cho dự án của mình. Ngoài ra, CR7 còn đích thân ký vào bản hợp đồng mua nhà của dự án và xuất hiện liên tục trên các mẩu quảng cáo với tần suất dày đặc.

Coco Trần và dấu ấn mang tên Cristiano Ronaldo.

Không chỉ có vậy, Coco Trần còn có mặt ở rất nhiều sự kiện khác và tiếp xúc với những người nổi tiếng, trong đó có cả Tổng thống Mỹ Donald Trump. Cô gái này luôn được đánh giá là rất tài giỏi trong cách giao tiếp và thuyết phục đối phương.

Coco và những cuộc gặp gỡ với người nổi tiếng tầm cỡ thế giới.

Về cuộc sống đời tư, Coco Trần hầu như rất hiếm khi tiết lộ. Theo thông tin trên Viettimes, Coco Trần chính là vợ của ông Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Empire Group. Ông Nam là con trai ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn.

Ngoài đời, Coco Trần cũng là một phụ nữ khá thời thượng với gout ăn mặc lịch sự, sang trọng. Coco thường trang điểm mắt rất đậm như để tạo điểm nhấn và sự sắc sảo. Lối make up này có vẻ khiến cho nữ doanh nhân 9X già trước tuổi nhưng bù lại mang đến ánh nhìn quyến rũ, quyền lực và đầy bí ẩn.

Những hình ảnh quyến rũ của Coco Trần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm