Quang Hải bất ngờ lọt top 30 Under 30 do Tạp chí Forbes bình chọn, sắp tới sẽ xuất hiện trong sự kiện cực kỳ hoành tráng

Chàng cầu thủ Quang Hải đã có mặt trong danh sách đặc biệt này của Tạp chí Forbes.

Vốn không còn là cái tên xa lạ đối với phần đông người Việt, Quang Hải những năm vừa qua đã liên tục xuất hiện trên các mặt báo, phương tiện truyền thông với rất nhiều mỹ từ như cầu thủ xuất sắc, chàng trai vàng trong làng bóng đá Việt… Nhờ đó, cũng không hề khó hiểu khi mới đây nhất, anh chàng đã bất ngờ xuất hiện trong danh sách 30 nhân vật dưới 30 tuổi nổi bật do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Quang Hải bất ngờ lọt top 30 Under 30 do Tạp chí Forbes bình chọn, sắp tới sẽ xuất hiện trong sự kiện cực kỳ hoành tráng - Ảnh 1.

Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 30 Under 30.

Theo đó, trong danh sách này có 30 nhân vật đến từ những lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, giải trí, thời trang… Và ở hạng mục thể thao, Quang Hải đứng ở ngay vị trí đầu tiên rồi sau đó là 4 cái tên khác.

Quang Hải bất ngờ lọt top 30 Under 30 do Tạp chí Forbes bình chọn, sắp tới sẽ xuất hiện trong sự kiện cực kỳ hoành tráng - Ảnh 2.

Quang Hải đứng đầu bảng trong nhóm thể thao.

Quang Hải sinh năm 1997 và là cầu thủ bóng đá hiện đang chơi cho Câu lạc bộ Hà Nội và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh là đương kim "Quả bóng vàng Việt Nam" năm 2018 và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019.

Trên sân cỏ, Quang Hải không chỉ ghi được những bàn thắng vô cùng quan trọng mà còn kiến tạo giúp cho đồng đội lập công, ngoài ra anh là được ví là khối óc của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Và với sự bình chọn này từ Forbes, sắp tới đây, Quang Hải sẽ xuất hiện trong buổi tọa đàm cho Tạp chí này tổ chức với quy mô 1.500 khách mời vào tháng 4/2020.

Quang Hải bất ngờ lọt top 30 Under 30 do Tạp chí Forbes bình chọn, sắp tới sẽ xuất hiện trong sự kiện cực kỳ hoành tráng - Ảnh 3.

Anh chàng là gương mặt nổi bật của bóng đá Việt những năm vừa qua.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Quang Hải bất ngờ lọt top 30 Under 30 do Tạp chí Forbes bình chọn, sắp tới sẽ xuất hiện trong sự kiện cực kỳ hoành tráng - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm