Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân khác lạ sau 7 năm đăng quang

Phúc Minh,
Chia sẻ

Quán quân của Vietnam's Got Talent 2016 - Trọng Nhân bất ngờ xuất hiện bên Thanh Bùi với diện mạo trưởng thành.

Sau 7 năm đăng quang, Quán quân của Vietnam's Got Talent 2016 bất ngờ xuất hiện trở lại trong đêm nhạc Music Showcase do Thanh Bùi tổ chức. Với mái tóc dài quen thuộc, Trọng Nhân thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả có mặt trong đêm nhạc.

Vietnam's Got Talent luôn là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng thu hút sự quan tâm từ truyền thông và khán giả. Các Quán quân bước ra từ cuộc thi luôn để lại nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời tạo chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Trong số những gương mặt quán quân ấy, Trọng Nhân với biệt tài đánh trống được xem là để lại nhiều cảm giác khó quên. 7 năm kể từ sau chương trình, cuộc sống của Trọng Nhân đã có nhiều thay đổi.

Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 7 năm đăng quang - Ảnh 1.

Trọng Nhân trong thời điểm đăng quang Quán quân Vietnam's Got Talent 2016.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình yêu nghệ thuật, bố lại là người đam mê ca hát nên Trọng Nhân đã nuôi dưỡng tài năng của mình từ khi còn bé. Tiếp xúc cùng với dàn trống từ rất nhỏ và chỉ luyện theo các video trên mạng, Trọng Nhân dần thể hiện năng khiếu khi lên 4 tuổi và được bố định hướng đam mê chuyên nghiệp hơn.

Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 7 năm đăng quang - Ảnh 2.

Trọng Nhân trưởng thành ở thời điểm hiện tại.

Hồi năm 2016, sau khi giành giải Quán quân Vietnam's Got Talent, Trọng Nhân đã được Thanh Bùi bảo trợ, cho học tại Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul với môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, Trọng Nhân là học viên xuất sắc và liên tiếp nhận học bổng thường niên từ Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn, do gia đình cố nhạc sỹ và Thanh Bùi sáng lập từ 2017. Trọng Nhân bày tỏ cậu đang đi theo hướng phát triển thành một nghệ sĩ đa năng khi có thể chơi trống, đồng thời hát, chơi guitar điện và biểu diễn vũ đạo thành thục.

Trọng Nhân cho biết, ở thời điểm hiện tại muốn khán giả biết đến mình là nghệ sĩ đa năng, nhà sản xuất âm nhạc chứ không chỉ là "cậu bé đánh trống" từng gây bão trên truyền hình suốt thời gian dài.

Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 7 năm đăng quang - Ảnh 5.

Trọng Nhân xuất hiện bên Thanh Bùi và "thần đồng piano" Đăng Duy (áo đen ngoài cùng bên phải).

Bên cạnh đó, Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 cũng cho biết đã nhận được học bổng chuyên ngành Nhạc cụ Jazz tại hai trường thuộc Top 10 trường trung học nội trú nghệ thuật thế giới là Idyllwild Arts Academy và Interlochen Arts Academy.

Sau gần 7 năm chăm chỉ học tập và khổ luyện, Trọng Nhân đã chinh phục nhiều cuộc thi tài năng về âm nhạc như lọt Top 3 bảng Young Person Intermediate Advance - cuộc thi Asia Pacific Drummer Competition 2021, Top 2 Chung kết bảng Junior cuộc thi Drum Off Global 2019.

Chia sẻ