Mỗi quán mỗi loại bánh canh, giờ giấc bán hàng cũng khác nhưng có điểm chung là rất đông khách. Đặc biệt quán số 3 thuộc hàng đắt đỏ với mặt bằng lề đường.
Ăn đêm ở Sài Gòn có rất nhiều lựa chọn. Nhưng nếu đã trót mê bánh canh, thế nào bạn cũng phải biết tới tiệm bánh canh giò heo nằm trong một con hẻm ở Lê Quang Định dưới đây.
Dimsum ở tiệm này vô cùng đa dạng, giá lại rất rẻ, trung bình từ 10 đến 15 ngàn/ phần. Thưởng thức dimsum ở đây không chỉ là miếng ăn mà bạn còn gặp lại hương vị hoài niệm của Sài Gòn xưa.
Những quán ăn này, có quán mở bán vào sáng sớm, có quán mở vào xế chiều, quá trưa... Giờ giấc tuy có phần lạ nhưng chúng vẫn là những địa chỉ ẩm thực được nhiều người ưa thích.
Lẩu bò nhúng dấm là loại lẩu hợp với cả thời tiết đông lẫn hè. Nồi nước dùng thơm nức mũi với vị chua, ngọt, cay hài hòa của loại lẩu này quả rất hợp để cho những buổi liên hoan cuối năm.
Hàng bánh cuốn nóng xuất hiện trong seires "Anthony Bourdain: Parts Unknown" của vị đầu bếp nổi tiếng tuy nhìn tuềnh toàng nhưng chất lượng bánh quả thực ngon miễn chê.