Quách Ngọc Ngoan nói một câu về con gái lớn của Phượng Chanel, nữ doanh nhân lập tức có động thái này

Chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan đã cho thấy rõ mối quan hệ tốt đẹp hậu chia tay của anh và Phượng Chanel.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ một bài viết về con gái lớn của Phượng Chanel và không quên dành thêm một câu nhận xét: "Khác với 2 cô em gái có làn da trắng hồng hào thì chị Susu có nước da mật ong".

Dưới phần bình luận, một người bạn dành lời khen: "Xinh xong còn học giỏi nữa chứ". Quách Ngọc Ngoan cũng bày tỏ sự tán thành: "Ừ, công nhận cháu được cả 2 cái cô ạ". Phượng Chanel cũng nhấn like cho bài đăng của tình cũ.

Qua động thái này, Quách Ngọc Ngoan đã cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với Phượng Chanel hậu chia tay. Vì đã có thời gian khá lâu gắn bó nên dường như nam diễn viên cũng dành tình cảm cho các con riêng của bạn gái cũ.

Quách Ngọc Ngoan nói một câu về con gái lớn của Phượng Chanel, nữ doanh nhân lập tức có động thái này - Ảnh 2.

Quách Ngọc Ngoan nói một câu về con gái lớn của Phượng Chanel, nữ doanh nhân lập tức có động thái này - Ảnh 3.

Quách Ngọc Ngoan khen ngợi con gái lớn của Phượng Chanel vừa xinh vừa giỏi

Susu - con gái lớn của Phượng Chanel sinh năm 2003. Dù cuộc sống khá kín tiếng nhưng cô bạn cũng được biết đến là một "rich kid" cá tính, có gu ăn mặc thời thượng.

Hiện tại Susu đang du học ở Mỹ. Ngôi trường mà cô gái trẻ theo học là Stevenson School - một ngôi trường tư thục nội trú ở bang California, theo ước tính Phượng Chanel phải chi khoảng hơn 1 tỷ đồng mỗi năm cho việc học của con gái.

https://afamily.vn/quach-ngoc-ngoan-noi-mot-cau-ve-con-gai-lon-cua-phuong-chanel-nu-doanh-nhan-lap-tuc-co-dong-thai-nay-20220315160836607.chn
Chia sẻ
Đọc thêm