Quà "độc" cho chị em phụ nữ ngày 8/3 hút khách ở Sài Gòn

Hoa hồng thật phủ chocolate, bình ước nguyện hoa thủy tinh... là những món quà thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng trong dịp 8/3 này.

Dịp lễ 8/3 năm nay, nhiều cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi (quận 5), Nguyễn Tri Phương (quận 10), Trần Hưng Đạo (quận 1)… bày bán khá nhiều sản phẩm lạ mắt. Nhiều sản phẩm vừa mới lên kệ chỉ trong vài hôm trước ngày 8/3 đã nhanh chóng "cháy" hàng. 

Với 6 màu sắc mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, hạnh phúc niềm vui khác nhau cho những người thân của mình, bình ước nguyện hoa thủy tinh hiện đang là món quà lưu niệm được rất nhiều bạn trẻ săn lùng. Sản phẩm này gồm một bộ "đồ nghề" để khách hàng có thể tự mình trồng một bông hoa pha lê trong suốt trong lọ thủy tinh. Giá của một lọ thủy tinh ước nguyện này là 80.000 đồng.

Anh Nguyễn Thanh Tính chủ cửa hàng bán đồ lưu niệm trên đường Nguyễn Trãi (quận 5) chia sẻ: "Ở đây chủ yếu bán hàng cho giới trẻ nên năm nay cửa hàng đã nhập nhiều sản phẩm lạ để thu hút nhiều khách hàng. Bình ước nguyện hoa thủy tinh là sản phẩm được bán chạy nhất trước dịp 8/3, vừa mới nhập hàng về trong một tuần đã bán hết sạch. Trước ngày 8/3 vẫn còn nhiều đơn đặt hàng nên cửa hàng tôi phải nhập thêm nhiều sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của khách".

Quà "độc" cho chị em phụ nữ ngày 8/3 hút khách ở Sài Gòn 1
 Bình ước nguyện hoa thủy tinh món quà được giới trẻ "săn đón" trong ngày 8/3 năm nay.

Thay vì bày bán hoa hồng tươi như trước kia, năm nay nhiều cửa hàng hoa đã nhập trực tiếp từ Hà Lan loại hoa hồng thật phủ chocolate. Những cánh hoa hồng được phủ thêm một lớp chocolate đen, trắng mỏng, rắc thêm một lớp bột vani khiến những cánh hoa giống như thanh chocolate hay những que kem ngọt ngào. Hoa hồng phủ chocolate có giá bán hiện tại lên đến 250.000 đồng/cành nhưng vẫn liên tục "cháy" hàng.

Quà "độc" cho chị em phụ nữ ngày 8/3 hút khách ở Sài Gòn 2
Sản phẩm hoa hồng phủ chocolate vừa xuất hiện đã thu hút rất nhiều khách hàng trong dịp 8/3.

Quà "độc" cho chị em phụ nữ ngày 8/3 hút khách ở Sài Gòn 3
Lớp chocolate mỏng ngọt ngào phủ lên những cánh hồng Hà Lan tạo nên một bông hoa vừa đẹp vừa lạ.

Bạn Lê Minh Qũy (quận 8) chia sẻ: "Vì là ngày 8/3, một dịp rất đặc biệt nên mình muốn tìm những món quà thật độc đáo để dành tặng  mẹ và bạn gái. Thấy quảng cáo có bán hoa hồng phủ chocolate rất lạ nên mình thử tìm đến tận cửa hàng để mua nhưng nhiều nơi thông báo đã hết hàng. Mình đang đặt hàng qua mạng, hy vọng trước ngày 8/3 sẽ nhận được hoa để tặng những người phụ nữ yêu thương nhất".

Quà "độc" cho chị em phụ nữ ngày 8/3 hút khách ở Sài Gòn 4
Nhiều người chọn những sản phẩm lưu niệm làm quà tặng người thân trong ngày 8/3.

Không khí mua sắm quà tặng dịp 8/3 tại Sài Gòn đang rất nhộn nhịp. Các cửa hàng bán quà lưu niệm xung quanh trường học hay các công ty thời điểm này lúc nào cũng đông khách tới chọn lựa quà tặng. Vừa để thu hút, vừa tri ân khách hàng, nhiều cửa hàng còn khuyến mại cả dịch vụ vận chuyển miễn phí tận nơi cho người nhận, giảm giá 30% - 50% cho những sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, giảm giá 50% cho khách hàng là nữ khi mua hàng.
Chia sẻ
Đọc thêm