BÀI GỐC Chị dâu tương lai nôn sạch mọi thứ ngay cạnh bàn tiệc khiến tôi muối mặt với đám bạn học

Chị dâu tương lai nôn sạch mọi thứ ngay cạnh bàn tiệc khiến tôi muối mặt với đám bạn học

Khi vừa ngồi nhập tiệc, chị đã khiến các bạn nam lớp tôi phải choáng váng. Chị uống liền 3 chén rượu với lý do "Nhập bàn tiệc muộn, lại nhiều tuổi hơn mấy đứa".

2 Chia sẻ

Qua camera nhà hàng xóm, tôi thực sự sốc khi thấy chị dâu tương lai đứng ở vỉa hè, tự dùng đá đập vào đầu mình đến chảy máu

Mỹ Thu, Theo Helino
Chia sẻ

Chị dâu tương lai là mẫu người mà tôi luôn theo đuổi khát khao có được, thế nhưng khi biết con người thực của chị thì tôi bắt đầu sợ.

Trong mắt tôi, chị dâu tương lai là người xinh đẹp hiền lành và giỏi giang, là tấm gương để tôi học hỏi.

Chị hoàn hảo là vậy, thế nhưng chẳng hiểu sao vài tháng gần đây anh trai tôi hờ hững với chị chạy theo người con gái khác khiến tình yêu của hai người lung lay.

Nhiều lần thấy chị khóc tôi chịu không nổi liền nói chuyện với anh trai hỏi rõ tình hình xem thế nào. Anh trai bảo chị ấy không tốt như bề ngoài thể hiện đâu, trong lòng chị ta là một hồ ly tinh, dù 2 bên gia đình đã đặt trầu cau đi lại rồi, anh ấy vẫn quyết định chia tay.

Tôi cho là anh trai có người con gái khác nên nói xấu chị dâu tương lai. Không tin vào những gì anh trai nói nên tôi luôn đứng ra bảo vệ chị và ghét cay ghét đắng người con gái mà anh trai đang theo đuổi.

Qua camera nhà hàng xóm, tôi thực sự sốc khi thấy chị dâu tương lai đứng ở vỉa hè, tự dùng đá đập vào đầu mình đến chảy máu - Ảnh 1.

Tôi cho là anh trai có người con gái khác nên nói xấu chị dâu tương lai. (Ảnh minh họa)

Một hôm đang ngồi học bài, chị dâu tương lai gõ cửa muốn gặp anh trai tôi để nói chuyện cho rõ. Dù thương chị nhiều lắm nhưng tôi chỉ có thể nói với chị là anh trai đang ở cùng với người con gái khác, đã 2 hôm nay chưa về nhà.

Tiễn chị ra khỏi nhà tôi vội vàng vào học tiếp, thế nhưng chưa đầy 10 phút sau chuông nhà lại vang lên. Tôi thực sự sốc khi nhìn thấy trên trán chị máu chảy rất nhiều. Trong lúc bối rối tôi gọi anh trai về đưa chị đi cấp cứu.

Một lát sau anh trai cũng kịp về, mặt anh tái mét vội vàng bế chị lên xe. Trong thâm tâm tôi nghĩ biết đâu sau hoạn nạn này anh trai tỉnh ngộ mà quay trở về với chị.

Hôm sau đang chuẩn bị mang cháo vào bệnh viện cho chị thì chị hàng xóm phía đối diện gọi tôi đến. Chị hàng xóm cho tôi xem một đoạn camera lúc chị dâu tương lai xảy ra tai nạn. Xem xong tôi thực sự sốc, trong video, chị dâu lao ra đường, đứng đó một lúc rồi chị quay lại vỉa hè, lấy hòn đá đập vào trán đến chảy máu. Chị rất mạnh tay và không hề dừng lại một chút nào, đủ cho thấy sự tàn nhẫn với bản thân.

Qua camera nhà hàng xóm, tôi thực sự sốc khi thấy chị dâu tương lai đứng ở vỉa hè, tự dùng đá đập vào đầu mình đến chảy máu - Ảnh 2.

Người chị mà tôi luôn tôn trọng ngưỡng mộ lại là kẻ thủ đoạn. (Ảnh minh họa)

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa thì chị hàng xóm phán câu: "Loại người mà tự làm mình đau một cách quyết liệt như thế kia thì thật đáng sợ, tốt nhất em hãy tránh xa cô ta ra, đừng để bị lừa gạt".

Sau khi xem video đó tôi không vào bệnh viện nữa mà về nhà, bây giờ tôi đã hiểu tại sao đã đặt trầu cau rồi nhưng anh trai tôi vẫn không muốn lấy chị. Không ngờ người chị mà tôi luôn tôn trọng ngưỡng mộ lại là kẻ thủ đoạn và đáng sợ đến thế.

Lần đầu tiên trong đời tôi gặp phải con người nham hiểm, tôi thực sự rất sợ. Giờ tôi chỉ sợ chị cố tình tìm đủ mọi thủ đoạn gây khó dễ cho gia đình tôi. Làm thế nào để thoát khỏi chị một cách nhẹ nhàng bình yên đây hả mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm