Quả cà chua đang khiến cư dân mạng "lú lẫn", cãi nhau ầm trời vì bóc ra bên trong không hột, chỉ có một quả dâu to đùng

Tiểu Bạch Dương,
Chia sẻ

Xem đi xem lại clip cả trăm lần, nhiều người vẫn không tin vào mắt mình khi thấy trái dâu xanh nằm gọn trong ruột quả cà chua.

Thiên nhiên vốn dĩ rất nhiều điều kỳ diệu mà con người vẫn chưa khám phá hết, trong đó phải kể đến những màn biến hóa lạ lùng của các loại thực vật. Không ít lần cư dân mạng trầm trồ với những loại rau củ quả khổng lồ, có hình thù kỳ dị, hoặc lai tạo tự nhiên theo cách mà chuyên gia nông nghiệp cũng phải vất vả nghiên cứu mới tìm ra nguyên nhân.

Kể cả trong cuộc sống hàng ngày, khi bạn đi siêu thị, đi chợ mua thực phẩm về nhà, rất có thể bạn sẽ bắt gặp những loại trái cây rau củ mang trong mình bí mật khá thú vị, giống trái cà chua xinh xắn dưới đây. Những người thu hoạch cà chua trong một nông trại đã phát hiện ra quả cà chua xanh có hình dạng hơi lạ, họ đã bóc lớp vỏ ngoài ra và bên trong xuất hiện một thứ chẳng ai ngờ tới: đó là một “cục” gì đó nằm ở giữa có hình dạng y hệt quả dâu tây!

Quả cà chua đang khiến cư dân mạng "lú lẫn", cãi nhau ầm trời vì bóc ra bên trong không hột, chỉ có một quả dâu to đùng - Ảnh 1.

Bấm nút replay cả chục lần, vô số người vẫn không tin nổi vào mắt mình rằng quả cà chua ấy "mang bầu" quả dâu. Làm thế nào mà chúng có thể lồng ghép vào nhau một cách tự nhiên như thế nhỉ? Quay clip rõ ràng như vậy thì không thể nào là photoshop hay cắt ghép được, phải không chị em?

Một số người cho rằng do quả cà chua còn xanh nên bên trong hạt chưa chín, chưa nhũn ra và lộ rõ hạt. Có thể phần giống trái dâu tây ấy là ruột vẫn còn cứng, vô tình mang “dáng dấp” quả dâu mà thôi!

Dù sao thì phát hiện kỳ thú này cũng khiến cư dân mạng được phen cãi nhau “nổ trời”. Cũng khá vui đấy chứ, để đó vài hôm chờ cà chua chín biết đâu bên trong đúng là có trái dâu tây mọc lạc thì sao nhỉ?

Chia sẻ