Phương Trinh Jolie khoe dáng sau 2 tháng sinh nở, cùng con gái riêng mừng sinh nhật Lý Bình

Hạ Anh,
Chia sẻ

Phương Trinh Jolie rạng rỡ trong tiệc sinh nhật ấm cúng của ông xã.

Sau khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 có tên thân mật là Tyga, Phương Trinh Jolie nhanh chóng trở lại công việc và thoải mái lộ diện trong các buổi tiệc ấm cúng của gia đình. Mới đây, mẹ bỉm và con gái riêng đã cùng nhau mừng sinh nhật lần thứ 32 của diễn viên Lý Bình. Trong lần xuất hiện này, Phương Trinh Jolie chọn chiếc váy ôm sát khoe khéo vóc dáng thon gọn của mẹ bỉm sau 2 tháng sinh nở. Nhờ chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học nên Phương Trinh Jolie lấy lại vóc dáng "thần tốc".

Đặc biệt, Mia vô cùng thân thiết với bố dượng, bé chuẩn bị bánh kem có dòng chữ "Happy Birthday ba Bình". Lý Bình chia sẻ: "Tuổi mới với những hành trình mới, cảm ơn mọi người đã đến chia sẽ niềm vui cùng Bình trong buổi tiệc sinh nhật của ông bố hai con. Bình cũng cảm ơn tất cả khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ gia đình Bình trong suốt thời gian vừa qua, Bình mong sẽ luôn nhận được sự yêu thương của mọi người trong khoảng thời gian sắp tới đây". 

Phương Trinh Jolie khoe dáng sau 2 tháng sinh nở, cùng con gái riêng mừng sinh nhật Lý Bình  - Ảnh 1.

Lý Bình cười hạnh phúc nắm chặt tay bé Mia trong tiệc sinh nhật của anh

Phương Trinh Jolie khoe dáng sau 2 tháng sinh nở, cùng con gái riêng mừng sinh nhật Lý Bình  - Ảnh 2.

Chiếc bánh mừng sinh nhật của Lý Bình có dòng chữ "Ba Bình". Trong sinh hoạt đời thường bé Mia và Lý Bình cũng vui vẻ gọi nhau là "ba - con"

Phương Trinh Jolie khoe dáng sau 2 tháng sinh nở, cùng con gái riêng mừng sinh nhật Lý Bình  - Ảnh 3.

Con gái của Phương Trinh Jolie liên tục thể hiện tình cảm, thân thiết với Lý Bình

Trong lần trả lời phỏng vấn trước đó, Phương Trinh Jolie khẳng định không lo sợ con gái bị phân biệt đối xử sau khi bé trai chào đời. Nữ diễn viên nói: "Thật ra nhiều người cũng nói tôi về vấn đề này. Nhưng Mia là một đứa bé mà khó ai có thể ghét nó được lắm. Không phải vì con mình mà tôi khen nhưng những người lần đầu gặp Mia cũng rất yêu mến bé, chưa ai phàn nàn hay đánh giá bé là một đứa trẻ không ngoan. Nguồn năng lượng Mia mang đến cho mọi người rất lạc quan, ngây thơ và trong trẻo.

Suốt thời gian, anh Bình là người đồng hành cùng tôi để dạy con. Có những lúc bản thân tôi nóng giận và không kiểm soát được nên có thái độ không đúng, anh Bình hay nhắc nhở tôi: 'Con lớn rồi, nó sẽ cảm thấy mất tự tin nếu em la nó như vậy. Muốn gì thì mình cứ gặp riêng để nói với con'. Chính những hành động như vậy khiến tôi cảm thấy anh Bình luôn muốn xây dựng Mia thành một người tốt hơn mỗi ngày. Tôi và chồng không nghĩ sẽ cho các con cái gì mà chỉ muốn các bé thành người tốt, biết quý trọng đồng tiền và biết ơn công lao động của bố mẹ. Gia đình tôi không có chuyện bị lệch bên nào cả, chúng tôi rất công bằng. Tôi không lo sợ anh Bình sẽ không còn thương Mia khi có thêm con, chắc chắn sẽ 2 bé sẽ được quan tâm và chăm sóc ngang nhau". 

Phương Trinh Jolie khoe dáng sau 2 tháng sinh nở, cùng con gái riêng mừng sinh nhật Lý Bình  - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie gây ấn tượng bởi vóc dáng nuột nà chỉ sau 2 tháng sinh nở

Chia sẻ