Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang

Phương Trinh Jolie và ca sĩ trẻ Trần Thái Nhựt vừa tung ra ca khúc nhạc phim "Bổn cung giá lâm" với những cảnh quay day dứt, đớn đau.

Sau thời gian dài chờ đợi, MV của ca khúc Mới biết mình yêu nhau - nhạc phim của webdrama Bổn cung giá lâm cuối cùng cũng được hé lộ. Ca khúc này do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, được thể hiện bởi 2 giọng ca là Trần Thái NhựtPhương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie - Trần Thái Nhựt hòa giọng trong bản nhạc phim "Mới biết mình yêu nhau"

Dẫu đây là lần đầu tiên làm việc cùng đối phương song Phương Trinh Jolie - Trần Thái Nhựt vẫn tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ. Phương Trinh Jolie - Trần Thái Nhựt tự tin thực hiện những cảnh quay thể hiện sự day dứt, đớn đau của 1 cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng.

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie và Trần Thái Nhựt.

Bổn cung giá lâm là webdrama do Thu Trang đảm nhận vai chính. Ở dự án này, Phương Trinh Jolie và Trần Thái Nhựt cũng cùng tham gia diễn xuất. Nói về sản phẩm lần này, Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng: "Đây không phải lần đầu tiên Trinh hát nhạc phim, tuy nhiên mỗi lần đặt cảm xúc vào các ca khúc nhạc phim, Trinh lại cảm thấy rất thích. Nhạc phim có vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt cảm xúc của khán giả theo dõi từng tình tiết".

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 5.

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch: "Trinh rất quý chị Thu Trang vì sự chân thành, tình cảm. Ngoài đời, Trinh và vợ chồng chị Thu Trang - Tiến Luật cũng khá thân thiết. Trong buổi họp báo ra mắt MV vừa rồi của Trinh, chị Thu Trang dù bận rộn vẫn tới ủng hộ. Trong showbiz Việt, mọi người cứ hay đồn đoán nhiều điều về tình bạn của nghệ sĩ. Tuy nhiên, tình bạn của nghệ sĩ cũng đơn giản thôi, cứ thấy hợp tính, vui vẻ là chơi với nhau thôi".

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 7.

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 8.

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 9.

Phương Trinh Jolie cặp kè trai trẻ, ngọt ngào hát nhạc phim của Thu Trang  - Ảnh 10.

Về phần Trần Thái Nhựt, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ về việc cùng Phương Trinh Jolie hát nhạc phim: "Điều khó khăn nhất khi hát chính là làm sao truyền tải được sự day dứt, đớn đau. Lúc đầu, Nhựt cũng có hơi lo lắng 1 chút, nhưng đến khi bước vào set quay, mọi thứ được dẫn dắt thực hiện khá trơn tru. Nhựt khá hài lòng với sản phẩm âm nhạc lần này. Nhựt hy vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc và ủng hộ cho Nhựt, Phương Trinh Jolie cũng như bộ phim Bổn cung giá lâm".

Chia sẻ
Đọc thêm