Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi "quá lố" tôi mới nhận ra

Dự buổi họp báo ra mắt phim "Yolo" do Soobin Hoàng Sơn đóng chính, Phương Trinh Jolie nổi bật trên thảm đỏ với nguyên cây đồ hiệu đắt tiền.

Phương Trinh Jolie vừa tham gia buổi lễ công chiếu phim điện ảnh Yolo do Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven đóng chính. Nhận lời tham gia sự kiện từ một người bạn thân thiết từ ekip sản xuất, Phương Trinh Jolie cho biết cô rất hào hứng được là một trong những người đầu tiên theo dõi bộ phim nói về giới underground này.

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie.

Diện những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông của nhà mốt Kenzo, Phương Trinh Jolie cá tính và nổi bật trên thảm đỏ. Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng diện giày cao gót đến từ thương hiệu Versace.

Chia sẻ quan điểm về đồ hiệu, Phương Trinh Jolie cho biết: "Là con gái, đương nhiên là Trinh cũng thích đồ hiệu rồi. Cảm giác đứng trước những món đồ xinh xắn, đẹp đẽ thật sự rất tuyệt vời. Có thời gian vì mê đồ hiệu quá mà Trinh mang hết tiền cát xê đi mua sắm. Rồi đến 1 ngày kia nhìn lại thì cảm thấy có nhiều món đồ mà mình mua theo cảm tính mà chưa lần nào dùng tới. Dần dần, Trinh rút ra kinh nghiệm là những món đồ hiệu nào sẽ phối lại được nhiều lần, những món đồ nào sẽ có "hiệu quả" khi mình mua. Trinh sử dụng đồ theo kiểu phối bằng nhiều style khác nhau để không bị nhàm chán".

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 4.

"Đến thời điểm hiện tại, Trinh vẫn còn cảm giác xốn xao với đồ hiệu. Tuy nhiên, Trinh tiết chế rất nhiều rồi. Không thể để bản thân mình biến thành nô lệ của đồ hiệu hay nô lệ của shopping được. Nghĩa là Trinh vẫn tự thưởng cho bản thân những món đồ thích hợp chứ không có nhắm mắt mua theo ý thích mà chưa tính toán mọi thứ như trước nữa. Trinh bây giờ mua sắm có lý trí hơn rồi".

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng hài hước chia sẻ rằng cô từng tự thưởng cho mình một món đồ hiệu giá trị trong dịp sinh nhật. Ấy là thời điểm Phương Trinh Jolie phải "bấm bụng" để tự mua cho bản thân chiếc túi Hermes màu đỏ có giá hơn 300 triệu đồng.

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 5.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình.

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 6.

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 7.

Nội dung phim Yolo kể về cuộc sống của những bạn trẻ đam mê âm nhạc. Bộ phim xoay quanh chàng công tử nhà giàu Đức (Soobin Hoàng Sơn) có niềm đam mê lớn với âm nhạc nhưng lại vấp phải sự cản trở từ phía gia đình. Trên hành trình "bỏ nhà" để theo đuổi ước mơ và đam mê, anh luôn có sự đồng hành của người bạn thân Hoàng (Cường Seven) - một nhạc công tài năng và cô bạn DJ xinh đẹp mới quen Trang (Minh Trang).

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 8.

Phương Trinh Jolie: Có thời gian dùng hết cát xê để mua đồ hiệu, đến khi đi quá lố tôi mới nhận ra  - Ảnh 9.

Ngoài bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, tác phẩm còn khai thác những khó khăn, cạm bẫy mà những người trẻ gặp phải trên con đường theo đuổi đam mê và mở ra câu chuyện về "thế giới ngầm" nơi chứa rất nhiều bí mật đen tối và những màn thanh toán đẫm máu.

Chia sẻ
Đọc thêm