Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết

Phương Trinh Jolie xúc động kể rằng, cái Tết năm 2009 gây ám ảnh cô suốt cuộc đời, bởi thời gian này, mẹ Phương Trinh bị bệnh rất nặng.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 1.

Chỉ còn vài ngày nữa, Tết Nguyên Đán 2018 sẽ chính thức đến với mọi nhà. Thời điểm này, hầu như mọi công việc đã được gác lại để các gia đình cùng nhau đón mùa xuân sang. Với Phương Trinh Jolie, không khí Tết luôn mang đến cho cô sự bình yên, vui vẻ.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 2.

Sau một năm bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh, âm nhạc, Phương Trinh Jolie cũng muốn dành thời gian nghỉ ngơi, cùng người thân tận hưởng cảm giác náo nức, rộn ràng của ngày Tết cổ truyền.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 3.

Khép lại năm 2017, Phương Trinh Jolie đã thực hiện bộ ảnh rực rỡ với phong cách của một nữ thần hoa xuân. Khoác lên người những chiếc váy gợi cảm, khoe khéo đường cong hút mắt nhìn, Phương Trinh Jolie gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày một mặn mà.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 4.

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh mới, Phương Trinh Jolie bộc bạch: "Bộ ảnh này cùng concept cô gái Á Đông trong MV "Em không muốn cô đơn" đã được Trinh phát hành trước đó. Năm nay, thay vì mặc áo dài, Trinh muốn thay đổi một chút, để bản thân tươi mới và khác lạ hơn. Ngày Tết đến, ai cũng mong muốn thấy vạn sự bình an, sum vầy, đầm ấm. Và Trinh đã chọn tông màu rực rỡ để thực hiện bộ ảnh như một lời chúc mừng dành cho tất cả mọi người".

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 5.

Nhìn lại năm 2017 đã qua, Phương Trinh Jolie chia sẻ điều thành công nhất của cô chính là nhận về quá nhiều tình yêu thương của khán giả.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 6.

Trong năm 2018 này, Phương Trinh Jolie mong muốn sẽ có thêm nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả những sản phẩm phim ảnh, âm nhạc chất lượng hơn.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 7.

Dẫu vậy, nữ diễn viên - ca sĩ cũng bộc bạch: "Cuộc đời mỗi người sẽ có những lúc thăng trầm, quan trọng là mình phải sống và làm việc đúng với lương tâm. Có đôi lúc, Trinh vô tình gặp phải sự cố không may trong cuộc sống, buồn tủi, đau đớn là có. Nhưng vì không ai sống giúp mình phần đời còn lại nên Trinh chỉ có một cách duy nhất để làm, đó là tự đứng dậy và dũng cảm bước qua”.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 8.

"Trong cuộc đời mình, Trinh sẽ không bao giờ quên được cái Tết năm 2009, đó là lúc mẹ Trinh đang nằm trong bệnh viện. Vì thời điểm này, bệnh của mẹ đã trở nặng lắm rồi, nên cả gia đình cũng chẳng còn tâm trí để mà đón Tết".

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 9.

"Sau đó, đến ngày 22 tháng Giêng thì mẹ Trinh qua đời. Đó là cái Tết buồn nhất với Trinh. Nó ám ảnh, chua xót mãi tận sau này. Hồi đó Trinh không có điều kiện để lo cho mẹ, bây giờ đi làm được rồi, lại chẳng thể nào làm cái gì cho mẹ được nữa" - Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch, có năm vì công việc bận rộn nên cô không thể về quê đón Tết. Bỗng buổi sáng ngày mồng 3, có người bấm chuông inh ỏi ngoài cửa khiến Phương Trinh phải vội vàng chạy ra ngoài. Vừa bước đến cửa, cô ngỡ ngàng vô cùng khi thấy người nhà đang đứng phía trước.

Phương Trinh Jolie: Ám ảnh nhất cuộc đời tôi là mẹ mất vào đúng dịp Tết - Ảnh 11.

"Trinh đã vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến cảnh tượng này. Đó thực sự là cái Tết xa quê hạnh phúc nhất mà Trinh từng có. Trinh quan niệm rằng, đi đâu làm gì cũng được, ngày Tết cứ ở bên người thân đã là trọn vẹn, đầm ấm và tuyệt vời nhất rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm