Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi

Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng cô không có nhiều bạn trong showbiz, nhưng một trong những người thân thiết, luôn hỗ trợ cô chính là nghệ sĩ hài Thu Trang.

Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi - Ảnh 1.

Tham gia một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Phương Trinh Jolie gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Chọn tông màu trầm cho set đồ, Phương Trinh Jolie vẫn nổi bật với thần thái cuốn hút.

Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên - ca sĩ tiết lộ, bí quyết giúp cô giữ được vẻ tươi trẻ là chăm tập yoga và có chế độ ăn uống hợp lý. Khi cần giảm cân để đóng phim hay quay MV mới, Phương Trinh Jolie có thể cấp tốc giảm ngay 2-3kg mà có thể không hề bị lả đi vì mệt mỏi.

Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie cho biết: "Với Trinh, việc phụ nữ chăm làm đẹp cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ làm đẹp vì bản thân mình, phụ nữ còn phải đẹp cho người thân yêu bên cạnh. Trinh đã qua rồi cái tuổi mơ mộng mình là công chúa hay nữ hoàng trong chuyện cổ tích. Hiện tại, Trinh sống với quan điểm phụ nữ đẹp một cách mạnh mẽ, độc lập nhưng khi cần thiết cũng dịu dàng, nhẹ nhàng, đậm nét truyền thống của người con gái Việt".

Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch quan điểm về tình bạn trong showbiz. Vốn là người thẳng tính, Phương Trinh Jolie tự biết bản thân không thể chiều lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, với những ai đã hiểu và thương cô, thường thì họ sẽ dành cho Phương Trinh Jolie sự tin tưởng và trân quý.

Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi - Ảnh 5.

"Trinh không phải là kiểu người chơi với người khác vì quyền lợi. Trinh thích chơi với ai thì chơi thôi, quan trọng là cảm giác họ thật lòng đối tốt với mình. Dẫu vậy, Trinh cũng quan niệm, tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng đi liền với thị phi, vẫn có những anh chị, bạn sống rất chân thành với nhau. Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm, họ cũng có cảm giác yêu ghét giận hờn bình thường. Tuy Trinh không có quá nhiều bạn bè trong showbiz nhưng bù lại, những người bạn ấy là người tử tế thật sự" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi - Ảnh 6.

Một trong những người bạn luôn dành cho Phương Trinh Jolie lời khuyên hữu ích là Thu Trang. Phương Trinh chia sẻ rằng cô và Thu Trang đã biết nhau từ khá lâu, đấy là lúc cô đóng các phim truyền hình Bò cạp tím, Tình yêu và thử thách.

Phương Trinh Jolie: Tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng thị phi - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng có dịp hợp tác cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trong phim điện ảnh Chí Phèo ngoại truyện.

Chia sẻ
Đọc thêm