Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông vẫn hát như "nuốt đĩa", Chi Pu bất ngờ bị lôi vào chê bai vì lý do không ngờ này

Trong khi Phương Mỹ Chi hát live nâng 4 tông giọng vẫn hay thì 1 ca sĩ tên Chi khác - Chi Pu lại bị chê hát hạ tới 8 tông giọng.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi đã tổ chức đêm nhạc riêng tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 200 khán giả. Trong buổi diễn, Phương Mỹ Chi tự tin thể hiện ca khúc 99 đóa hoa hồng từng gắn liền với tên tuổi của "Chị Tư" Cẩm Ly. Khi hát câu "Vườn hồng ngày xưa đã úa tàn", Phương Mỹ Chi còn tự tin nâng đến 4 tông giọng.

Phương Mỹ Chi hát "999 đóa hồng" với phiên bản nâng 4 tông giọng.

Dù hát cao chót vót nhưng Phương Mỹ Chi vẫn nhận được nhiều lời khen: "Hát hay quá, mới có mười mấy tuổi đầu mà đã xử lý tốt như vậy rồi, tương lai sẽ còn tiến rất xa", "Bỏ qua những lùm xùm gần đây thì Phương Mỹ Chi thực sự hát rất tốt", "Nâng tận 4 tông giọng à, Phương Mỹ Chi không phải dạng vừa đâu".

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông vẫn hát như "nuốt đĩa", Chi Pu bất ngờ bị lôi vào chê bai vì lý do không ngờ này - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông vẫn hát như "nuốt đĩa", Chi Pu bất ngờ bị lôi vào chê bai vì lý do không ngờ này - Ảnh 3.

Phuơng Mỹ Chi.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là bên dưới clip Phương Mỹ Chi trình diễn, Chi Pu lại bị gọi tên vì lý do chẳng ai ngờ. Nhiều khán giả tiếp tục chê bai Chi Pu vì: "Cùng là tên Chi, một người Thùy Chi - một người Mỹ Chi mà khác biệt quá", "Phương Mỹ Chi hát nâng 4 tông giọng còn Chi Pu hạ 8 tông trong 4 câu hát", "Có gì đâu mà chê bai, chỉ là Chi Pu có khả năng thượng thừa hạ tông, lạc tông bất chấp giai điệu rồi mà", "Chi Pu hát là chấp hết dàn ca sĩ trong showbiz Việt, không ai hát live kinh khủng như Chi Pu", "Cô gái tên Chi - Chi Pu nên vào xem em Mỹ Chi hát mà học hỏi này".

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông vẫn hát như "nuốt đĩa", Chi Pu bất ngờ bị lôi vào chê bai vì lý do không ngờ này - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông vẫn hát như "nuốt đĩa", Chi Pu bất ngờ bị lôi vào chê bai vì lý do không ngờ này - Ảnh 5.

Trước đó, Chi Pu từng nhiều lần bị chỉ trích vì hát live tệ. Đến cả Lưu Thiên Hương cũng đăng đàn mỉa mai với hàm ý Chi Pu đi học hát mà không đến nơi đến chốn.

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông vẫn hát như "nuốt đĩa", Chi Pu bất ngờ bị lôi vào chê bai vì lý do không ngờ này - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông vẫn hát như "nuốt đĩa", Chi Pu bất ngờ bị lôi vào chê bai vì lý do không ngờ này - Ảnh 7.

Chi Pu.

Đáp lại những chỉ trích hướng về mình, Chi Pu từng chia sẻ rằng: "Tôi hay tự hỏi số phận mình thế nào đó nên mới bị đưa đẩy tới danh xưng "ca sĩ thị phi", mặc dù không riêng tôi, nghệ sĩ nào cũng không muốn nhận hai chữ "thị phi" cho mình cả. Tôi không biết vì nguyên do gì mà mỗi lần ra sản phẩm là bao nhiêu lùm xùm xung quanh, từ MV cho đến ý kiến bên ngoài tác động. Người ta cũng nói đó là chiêu trò của tôi để sản phẩm hot hơn nhưng thực sự tôi không hề biết trước điều gì. Nên nếu nói Chi Pu thị phi hay chiêu trò thì tôi xin đính chính rằng tất cả đều ở bên ngoài tác động vào".

Chia sẻ
Đọc thêm