Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng

Phương Ly gây bất ngờ cho khán giả bởi câu chuyện yêu đương kỳ lạ trong MV mới.

Trước khi ra mắt chính thức, MV Anh là ai từng được Phương Ly "thả thính" một đoạn ngắn trên YouTube cách đây hơn 1 năm và nhận được hiệu ứng tích cực của khán giả. Ca khúc này cũng vừa được Phương Ly lựa chọn biểu diễn lần đầu tiên cùng Justatee trên sân khấu của giải thưởng WeChoice Awards 2018 diễn ra vào ngày 5/1 vừa qua và một lần nữa "gây bão" với hàng trăm ngàn lượt xem trên Facebook.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Phương Ly gây bất ngờ với câu chuyện yêu đương kỳ lạ ở MV "Anh là ai?"

Tối 9/1, Phương Ly chính thức tung MV với hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung. Trong sản phẩm âm nhạc này, không xuất hiện bất kì một nhân vật nam chính nào, Phương Ly cuốn hút người xem vào từng khuôn hình đẹp đẽ hòa cùng giai điệu của ca khúc.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Là một bản tình ca thổ lộ nỗi lòng người con gái đã trót rơi vào lưới tình, phần điệp khúc của ca khúc được lặp đi lặp lại giống như một câu hỏi hờn dỗi đáng yêu. Trong MV này, Phương Ly tự mình làm tất cả mọi chuyện, một mình trồng cây, một mình vui đùa trong căn phòng, rồi một mình vào rừng lang thang với chiếc xe và để lại cho khán giả một câu hỏi "Anh ta là ai?".

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Người tặng cây cho Phương Ly lúc đó là ai, chàng trai quay hình cho Phương Ly là ai, chàng trai làm Phương Ly thầm yêu trộm nhớ vui vẻ cả ngày ấy là ai? Những tưởng đoạn kết MV sẽ cho chúng ta biết câu trả lời về một chàng trai nào đó. Nhưng mà không, Phương Ly gây ấn tượng với người xem với một cốt truyện được kể bằng hành động đầy bất ngờ, rằng tất cả hành động yêu đương này của Phương Ly chỉ là trong tưởng tượng của mình cô gái này mà thôi.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết mới khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Nói về bài hát mới, Phương Ly bộc bạch: "Phương Ly hy vọng với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ trẻ trung, bài hát này sẽ được đông đảo khán giả đón nhận. Năm mới 2019 này, Phương Ly sẽ chăm chỉ hoạt động để mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm