Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu

Phương Anh Đào lặng lẽ ngồi 1 góc khi đến cổ vũ Đen Vâu tổng duyệt cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát.

Ngày 8/11, Đen Vâu đã xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho liveshow Show của Đen tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Liveshow đầu tay kỷ niệm 10 năm theo đuổi đam mê âm nhạc của nam rapper sẽ chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 5000 khán giả vào 20g00 ngày 9/11.

Hiện tại, toàn bộ hệ thống âm thanh – ánh sáng và sân khấu hoành tráng đã được ê-kíp của Đen Vâu hoàn thiện, sẵn sàng để đem đến cho người hâm mộ một đêm "cháy" hết mình cùng âm nhạc.

Đen Vâu chọn trang phục đơn giản, bụi bặm với áo sơ mi và quần jean. Anh chia sẻ mình đang rất hào hứng với những tiết mục trình diễn đặc biệt được anh chuẩn bị dành riêng cho các Đồng Âm (tên fanclub của Đen Vâu) trong liveshow. Nam rapper liên tục thảo luận cùng Tổng đạo diễn Long Halo trong quá trình tập luyện với ban nhạc Màu Nước.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 1.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 2.

Đen Vâu.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 3.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 4.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 5.

Đen Vâu tất bật trao đổi với đạo diễn Long Halo.

Không chỉ có Đen Vâu, dàn nghệ sĩ khách mời đình đám bao gồm Vũ, Ngọt Band, Lynk Lee, Kimmese, Linh Cáo cũng đến từ chiều để trao đổi về nội dung chương trình lần cuối. Sau đó, họ miệt mài tập luyện đến tận khuya, với hy vọng sẽ đem đến một đêm diễn ấn tượng và thỏa mãn khán giả nhất. Mỗi nghệ sĩ đã chuẩn bị bản phối nhạc mới cho các bản hit của mình và cùng tập luyện cho một sân khấu kết hợp đặc biệt với chủ nhân của đêm nhạc.

Không chỉ vậy, một số bạn bè đồng nghiệp của Đen cũng đến buổi tổng duyệt để cổ vũ tinh thần anh và dàn nghệ sĩ, trong đó có diễn viên Phương Anh Đào - người vừa góp giọng lẫn tham gia diễn xuất trong MV Lối nhỏ của Đen Vâu. Cô tỏ ra rất hào hứng, nhún nhảy và hát theo những bản hit được làm mới hoàn toàn. Việc Phương Anh Đào - Đen Vâu cứ liên tục xuất hiện cùng nhau khiến khán giả hoài nghi và đặt câu hỏi về mối quan hệ thân thiết bất thường của họ.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 6.

Phương Anh Đào để mặt mộc trong lần xuất hiện này.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 7.

Phương Anh Đào lặng lẽ ngồi 1 góc để xem Đen Vâu diễn.

Tổng đạo diễn Long Halo hé lộ liveshow lần này không có MC mà chính Đen Vâu sẽ làm chủ hoàn toàn không gian sân khấu để tạo ra những tương tác thú vị với các Đồng Âm: "Thay vì gò bó Đen vào một kịch bản chi tiết, tôi muốn Đen có những khoảnh khắc tự do, làm theo cảm xúc của mình. Đối với tôi, khoảnh khắc nghệ sĩ cùng người hâm mộ cùng đồng cảm để chia sẻ kỷ niệm với nhau luôn quý giá hơn những gì đã được chuẩn bị sẵn".

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 8.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 9.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 10.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 11.

Phương Anh Đào lộ mặt mộc, thân thiết bất thường khi âm thầm đến cổ vũ Đen Vâu - Ảnh 12.

Một số hình ảnh khác trong chương trình tổng duyệt.

"Một đêm diễn của nghệ sĩ mainstream sẽ có rất nhiều tiêu chuẩn, công thức cơ bản cần đạt được và đòi hỏi tính trình diễn cao nhưng ở đêm diễn, đôi lúc, mọi người sẽ thấy không hợp lý, thậm chí nằm ngoài tiêu chuẩn trình diễn nhằm giữ được tâm tư, tình cảm của Đen một cách nguyên bản nhất. Đây là liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Đen Vâu, tôi chắc chắn nó sẽ là một sân khấu hoàn toàn khác, xứng đáng với những gì 10 năm qua cậu ấy đã cố gắng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm