Phùng Thiệu Phong lợi dụng con trai để đưa ra “yêu sách” với Triệu Lệ Dĩnh?

Triệu Lệ Dĩnh phải hy sinh việc nuôi con để được ly hôn?

Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đã ly hôn được một thời gian. Tuy cả hai đã tuyên bố ly hôn trong hòa bình nhưng trên mạng vẫn xuất hiện không ít tin đồn liên quan tới nội tình cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ câu chuyện ly hôn giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh khiến mọi người chú ý. Cụ thể, sau khi cặp đôi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã mất quyền nuôi con vào tay Phùng Thiệu Phong. Cậu con trai hiện đang được ông bà nội nuôi dưỡng.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, không phải Triệu Lệ Dĩnh muốn mất quyền nuôi con mà do liên quan tới thỏa thuận ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Theo đó, Phùng Thiệu Phong đã lấy quyền nuôi con ra làm điều kiện trao đổi để ly hôn. Nếu Triệu Lệ Dĩnh chịu từ bỏ quyền nuôi con thì Phùng Thiệu Phong mới đồng ý ký vào đơn ly hôn.

Phùng Thiệu Phong lợi dụng con trai để trao đổi điều này của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng trên trang 163.

Phùng Thiệu Phong lợi dụng con trai để trao đổi điều này của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, có vẻ như cuộc sống hôn nhân này khiến Triệu Lệ Dĩnh không thể nào chịu đựng được nên nữ diễn viên mới quyết định từ bỏ quyền nuôi con để đổi lại sự tự do. Trước đó, có tin đồn cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không được lòng nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Với cá tính mạnh mẽ, nên Triệu Lệ Dĩnh không tài nào chịu được hoàn cảnh mà cuộc hôn nhân này mang lại.

Phùng Thiệu Phong lợi dụng con trai để trao đổi điều này của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh về Thượng Hải thăm con trai.

Tuy nhiên, những tiết lộ này đều là thông tin được lan truyền trên mạng xã hội và không có bằng chứng xác thực. Do vậy, không thể xác định được đây là thông tin chính xác.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm