Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng!

QIU QIU, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Trong buổi phỏng vấn với truyền thông gần đây, Triệu Lệ Dĩnh có chia sẻ một câu chuyện vui liên quan đến cảnh hôn cùng bạn diễn Lâm Canh Tân trong tác phẩm "Sở Kiều Truyện".

Mùa hè năm 2017, màn ảnh Hoa Ngữ chao đảo trước sự đổ bộ của tác phẩm truyền hình "đầu voi đuôi chuột" Sở Kiều Truyện. Không chỉ có vậy, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tâ n cũng là một trong những cặp đôi màn ảnh được yêu thích vào thời điểm ấy. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến cảnh hôn mà cô đóng cùng Lâm Canh Tân trong quá trình thực hiện Sở Kiều Truyện.

Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng! - Ảnh 1.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh cùng hợp tác trong bộ phim "Sở Kiều Truyện"

Trong suốt 67 tập phim, Lâm Canh Tân cùng Triệu Lệ Dĩnh có một vài cảnh hôn. Trong đó, phải kể đến màn "khóa môi" được khán giả nhận xét là "thiếu cảm xúc". Khi ấy, vì muốn giữ Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) lại bên mình, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) đã kéo tay nàng lại và đặt lên môi nàng một nụ hôn. Lúc này, Lâm Canh Tân cùng Triệu Lệ Dĩnh "mặt kề mặt", nam chính của chúng ta mắt nhắm nghiền, tai đỏ lựng. Còn Triệu Lệ Dĩnh lại thể hiện vẻ mặt bình tĩnh có hơi chút vô cảm.

Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng! - Ảnh 2.

Cảnh hôn khiến Triệu Lệ Dĩnh chưa hài lòng nhưng khi muốn quay lại thì lực bất tòng tâm bởi nam chính đã... chạy trốn!

Sau khi hoàn thành xong, Triệu Lệ Dĩnh có ngồi xem lại cảnh quay vừa thực hiện và cảm thấy chưa hài lòng. Chính vì thế, cô muốn tìm Lâm Canh Tân để bàn bạc chuyện quay lại phân đoạn này. Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ kể: "Tôi hỏi mọi người cậu ấy (Lâm Canh Tân) đâu rồi? Nhân viên đoàn làm phim bảo, cậu ấy đã chạy thẳng một mạch về xe riêng mất rồi! Ngoài đời, Lâm Canh Tân rất dễ ngượng ngùng."

Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng! - Ảnh 3.
Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng! - Ảnh 4.

Nói về nhân vật Vũ Văn Nguyệt của Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh cho biết, cô thấy nhân vật này là một người đàn ông rất có trách nhiệm. Mặc dù trong lòng chàng luôn dành cho Sở Kiều một tình cảm đặc biệt, thế nhưng lại đành tỏ ra ngoài mặt như không có gì. Khi phải đối diện với lý tưởng và tình yêu, Vũ Văn Nguyệt cuối cùng cũng phải đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh còn hài hước chia sẻ về tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của mình: "Anh ấy phải là típ người có ý thức trách nhiệm, đặc biệt là phải cao trên 1 mét 80 và đẹp trai."

Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng! - Ảnh 5.

Thời gian qua, có không ít tin đồn liên quan đến dự án truyền hình Sở Kiều Truyện 2. Sau cái kết không rõ ràng và cụt ngủn của Sở Kiều Truyện, khán giả cùng người hâm mộ vẫn hy vọng rằng, Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt sẽ được hạnh phúc trọn vẹn như trong nguyên tác.

Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng! - Ảnh 6.

Vai công chúa Nguyên Thuần sẽ không còn do Lý Thấm thể hiện trong "Sở Kiều Truyện 2"?

Một số nguồn tin cho biết, nhiều khả năng, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân cùng Đậu Kiêu sẽ quay trở lại với phần 2. Tuy nhiên vai công chúa Nguyên Thuần sẽ được giao cho Angela Baby thay vì Lý Thấm do nữ diễn viên không sắp xếp được lịch trình. Đối diện với thông tin này, đa phần cư dân mạng đều cảm thấy hoang mang. Còn phía nhà sản xuất cùng đài Hồ Nam vẫn chưa lên tiếng về việc thực hiện Sở Kiều Truyện 2.

Hậu trường bây giờ mới kể: Triệu Lệ Dĩnh muốn hôn nhưng Lâm Canh Tân lại... chạy mất dạng! - Ảnh 7.

Sở Kiều Truyện là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi. Nội dung tác phẩm xoay quanh cô gái có thân phận bí ẩn Sở Kiều cùng mối quan hệ giữa nàng cùng hai chàng trai là Vũ Văn Nguyệt và Yên Tuân. Sở Kiều Truyện được phát sóng vào ngày 5/6/2017 và được khán giả Trung Quốc cùng Việt Nam vô cùng yêu thích mặc cho nội dung còn nhiều tranh cãi.

Chia sẻ
Đọc thêm