Nhà tâm lý - Dr Pepper gây tranh cãi khi phát ngôn trà sữa, thức ăn nhanh có thể gây đồng tính

Nữ chuyên gia tâm lý Dr Pepper lại tiếp tục khiến cư dân mạng dậy sóng với bài viết của mình.

Cái tên Dr Pepper (Phan Thị Huyền Trân) đã không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng với chức danh tiến sĩ tâm lý cùng nhiều bài viết triết lý về tình yêu, cuộc sống hay những khóa học dạy phụ nữ về nghệ thuật quyến rũ, thay đổi cuộc sống.

Phù thủy tâm lý - Dr Pepper gây trãnh cãi khi phát ngôn trà sữa, thức ăn nhanh có thể gây đồng tính - Ảnh 1.

Dr Pepper - phù thủy hạt tiêu là nhân vật được nhiều chị em phụ nữ biết đến.

Đã từng là thần tượng của rất nhiều chị em nhưng thời gian vừa qua Dr Pepper lại gây tranh cãi khi xuất hiện khá nhiều phát ngôn gây sốc. Và mới nhất, Dr lại tiếp tục khuấy đảo mạng xã hội với lời tuyên bố: Thức ăn nhanh, trà sữa và sự thiếu hụt tình thương của cha mẹ sẽ khiến trẻ em bị rối loạn hormone  giới tính.  

Phù thủy tâm lý - Dr Pepper gây trãnh cãi khi phát ngôn trà sữa, thức ăn nhanh có thể gây đồng tính - Ảnh 2.

Bài viết gây tranh cãi của nữ chuyên gia.

Bài đăng trên Fanpage của Dr Pepper thực ra đã có từ khá lâu nhưng thời gian này lại vô tình được chia sẻ lại và khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người đã không thể kìm được sự bức xúc mà phải lên tiếng ngay vì cho rằng nữ chuyên gia đang đưa ra nhiều luận điểm bất hợp lý, chưa đúng và liên tục nhầm lẫn giữa các khái niệm giới tính và xu hướng tính dục với nhau.

Và ngay sau khi bị phản ứng quá nhiều, phía Dr Pepper đã xóa bài viết. Tuy nhiên, rất nhiều người đã kịp thời chụp lại màn hình và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chúng cũng đã tiến hành liên hệ với phía Dr Pepper để hỏi thêm về sự việc nhưng đại diện của nữ chuyên gia từ chối đưa ra bình luận do đang bận tổ chức sự kiện trong thời gian sắp tới.

Phù thủy tâm lý - Dr Pepper gây trãnh cãi khi phát ngôn trà sữa, thức ăn nhanh có thể gây đồng tính - Ảnh 3.

Dr Pepper hiện đã xóa bài đăng và không bình luận gì về sự việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm