Khoe khoảnh khắc ngọt ngào được chồng trẻ sấy tóc cho, Dr. Pepper còn nói một câu khiến hội chị em tan chảy

Mới đây, trên trang cá nhân có hàng chục ngàn lượt theo dõi của mình, Dr. Pepper đã chia sẻ khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào mà tin chắc rằng, chị em nào nhìn thấy cũng tan chảy trái tim.

Không chỉ được ái mộ nhờ vào khả năng chuẩn bệnh tâm lý và đưa ra giải pháp thú vị, giúp bao người giải quyết được các rắc rối trong chuyện tình yêu, hôn nhân, Dr. Pepper còn khiến hàng ngàn chị em xuýt xoa ghen tị vì có một gia đình cực kỳ hạnh phúc: hai con trai nhỏ siêu đáng yêu, chồng trẻ cưng chiều yêu thương hết mực. Nói có sách, mách có chứng, mới đây, trên trang cá nhân có hàng chục ngàn lượt theo dõi của mình, Dr. Pepper đã chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào mà tin chắc rằng, chị em nào nhìn thấy cũng tan chảy trái tim.

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào được chồng trẻ sấy tóc cho, Dr. Pepper còn nói một câu khiến hội chị em tan chảy - Ảnh 1.

Bức ảnh ghi lại cảnh Dr. Pepper đang ôm con trai lớn, tóc vừa gội xong còn ướt được ông xã Alex cẩn thận sấy cho phía sau. Quả thật, hình ảnh đời thường tưởng như giản dị này nhưng lại là thứ bao người phụ nữ mong muốn. Bởi đó là minh chứng cho sự che chở, yêu thương nhỏ nhất, đơn giản nhất mà một người chồng có thể làm cho vợ mình. Ghi chú cho bức ảnh này, Dr. Pepper còn sâu sắc viết: "Love is not what you say, love is what you do" (tạm dịch: Tình yêu không phải là lời nói, tình yêu là hành động).

Vốn dĩ Dr. Pepper ít khi sử dụng mạng xã hội, ít khi nói về cuộc sống gia đình riêng tư nhưng một khi cô chia sẻ thì hiển nhiên những thứ đó luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Bức ảnh này cũng vậy, sau khi xuất hiện vài giờ đã đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cư dân cộng đồng mạng, nhất là hội chị em.

Bên dưới phần bình luận, ai ai cũng bày tỏ cảm xúc tích cực của mình, người thì khen gia đình Dr. Pepper dễ thương, người thì khen cậu nhóc kháu khỉnh, người thì ghen tị vì Dr. Pepper đang sở hữu người chồng trong mơ của mọi chị em, thậm chí cũng có người tự hỏi, bao lâu rồi chồng không bày tỏ những hành động ngọt ngào với mình.

Chia sẻ
Đọc thêm