“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đi tìm những xu hướng tông màu cho mùa cưới 2019, cùng đôi lời tâm sự và chia sẻ của người đã biến hóa nên hàng nghìn không gian tiệc cưới ý nghĩa. Sự đi lên mạnh mẽ của một thương hiệu đã và đang dành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, phù thủy decor tiệc cưới Hà Thành - Song Anh Wedding & Events.

"Hạnh phúc của đôi bạn, niềm vui của Song Anh", lời chia sẻ chân thành từ phù thủy décor tiệc cưới Hằng Dương đi cùng tôn chỉ tìm kiếm và trân trọng mọi sự hài lòng từ khách hàng. Không khó để chúng ta hiểu rõ lý do đằng sau sự thành công của một thương hiệu với 3 năm thành lập không hề được tô vẽ, đánh bóng. Song Anh Wedding & Events đang khẳng định bản thân trong ngành décor tiệc cưới với một dịch vụ uy tín, một sản phẩm nghệ thuật được chăm chút đến từng công đoạn.

Tông màu trang trí tiệc cưới – sản phẩm của nghệ thuật sáng tạo

Tông màu chủ đạo là mối quan tâm đầu tiên của bất kì cặp đôi sắp cưới khi tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới. Cũng như thời trang, màu sắc được cập nhật theo từng thời điểm, phù hợp với từng xu hướng.

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 1.

Chia sẻ từ CEO Hằng Dương, tông màu xu hướng thường được dựa trên dự đoán và nhận định từ những người trong nghề. Các gam màu có thể được kết hợp sử dụng theo đúng gu thẩm mỹ của Song Anh cũng như mong muốn từ các cặp đôi khi yêu cầu dịch vụ. Năm 2017 đến đầu năm 2018, màu Greenery xanh lá ẩn sắc vàng và màu tro hoa hồng pha tím Ultra Violet nhẹ nhàng lên ngôi. Hay cho đến đầu năm nay, tone Hồng Cam san hô Living Coral lại được yêu thích hơn cả.

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 2.

Khác với nhiều lĩnh vực khác, trang trí tiệc cưới thiên về sáng tạo nghệ thuật. Và tất nhiên không ai mong muốn đám cưới của mình bị trùng lặp ý tưởng với những người khác. Nhiệm vụ của những người làm công việc này chính là luôn sáng tạo, làm mới sản phẩm dựa trên những gì của xu hướng để có một dịch vụ nghệ thuật tỉ mỉ và độc đáo nhất có thể.

Sáng tạo không có nghĩa là thay đổi – Hằng Dương, CEO Song Anh Wedding & Events"

Giống như câu chuyện của "hòa nhập chứ không hòa tan", chị luôn trăn trở làm sao để sáng tạo và chăm chút cho những đứa con tinh thần của mình luôn mang sắc màu tươi mới nhưng vẫn giữ nguyên tiêu chí về gu trang trí của Song Anh.

Đưa ra dự đoán về màu sắc của năm 2019, chị Hằng nhận định: "Bên cạnh màu truyền thống dành riêng cho đám cưới như sắc Trắng, năm nay những tông màu như Blue Shade, Hồng Pastel kết hợp với bảng màu Mộcsẽ được nhiều cặp đôi yêu thích". Song Anh cũng bắt đầu phát triển và tập trung vào sự pha trộn màu sắc để hướng đến sự phá cách trong từng không gian hôn lễ.

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 3.

Đa dạng concept, độc đáo ý tưởng và gu trang trí khác biệt

Lượn một vòng trang Facebook của Song Anh Wedding & Events, bạn có thể nhận ra ngay gu thẩm mỹ riêng nổi bật trong từng mẫu thiết kế. Với những gam màu pastel nhẹ nhàng và tinh tế, có ý tưởng riêng, chất Châu Âu làm nên một phong cách décor tiệc cưới hiện đại, trang nhã và sang trọng.

Sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên với 20 năm trong nghề, không khó để Song Anh hiểu rõ tâm sự của những cặp đôi sắp cưới, những bậc phụ huynh còn nhiều trăn trở khi tổ chức đám cưới cho con. Để xây dựng được một dịch vụ hoàn thiện, trọn gói từ chuẩn bị mâm tráp, lễ ăn hỏi, đám cướihay điểm tiệc, Song Anh Wedding & Events luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại hiệu quả cao nhất. Không phải ngẫu nhiên, đơn vị này nhận được nhiều lời khen ngợi chân thành từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Tráp lễ ăn hỏi: 

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 4.

Lễ ăn hỏi: 

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 5.

Trang trí rạp cưới – đám cưới:

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 6.

Trang trí điểm tiệc:

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 7.

Trang trí backdrop chụp hình:

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 8.

Trang trí bàn Gallery và Cổng hoa cưới:

“Phù thủy” decor tiệc cưới Hà Thành - đi tìm tone màu dành riêng cho bạn - Ảnh 9.

Thành công bởi concept đa dạng, liên tục update các mẫu sản phẩm, tông màu xu hướng, dưới bàn tay biến hóa của "phù thủy décor tiệc cưới" Song Anh, không gian hôn lễ - nơi chứng kiến những khoảnh khắc thiêng liêng của đôi bạn trong ngày trọng đại sẽ trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

TIỆC CƯỚI VÀNG, NGÀN QUÀ TẶNG

Nhân dịp đầu xuân năm mới và kỉ niệm 3 năm thành lập, Song Anh Wedding & Events dành tặng nhiều phần quà ưu đãi cho các cặp đôi sắp cưới tại: https://bit.ly/2Cr2P6C

Dịch Vụ Trang Trí Đám Cưới - Tiệc Cưới - Song Anh Wedding

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô C2, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy

Điện thoại: 096 854 66 55

Email: songanhweddingevent@gmail.com

Chia sẻ
Đọc thêm