Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng "thiên đường" cho gia đình cùng chiến hữu

Đoàn Dự, Theo phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nếu bạn đang tự hỏi kì nghỉ lễ 30/4, 1/5 tới đây sẽ đi đâu, thì Phu Quoc WOW Island Race 2021 tại Phú Quốc chính là câu trả lời hoàn hảo.

Giải chạy WOW MARATHON VINPEARL PHÚ QUỐC 2020 đã diễn ra thành công vào tháng 11/2020 vừa qua, được sự ủng hộ của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, giải chạy đã góp phần rất lớn cho việc thúc đẩy du lịch tại điểm đến Phú Quốc.

Tiếp nối thành công đó, với mục đích tiếp tục thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam nói chung cũng như Phú Quốc nói riêng, tạo cơ hội cho mọi người có thêm nhiều trải nghiệm kết hợp từ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tới vận động thể thao vào mùa du lịch lớn nhất năm này, WOW MARATHON đồng hành cùng Vinpearl tiếp tục tổ chức giải chạy PHU QUOC WOW ISLAND RACE 2021 với 3 cự ly "dễ thở" hơn cho các vận động viên.

Qua đó, các vận động viên sẽ có nhiều cơ hội chinh phục bản thân mình hơn, sẵn sàng để chạy cùng gia đình, người thân hay bạn bè, cả những người không phải là dân chạy chuyên nghiệp.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 1.

Vận động viên Võ Cao Thiện Nghĩa trong khoảnh khắc chạm tới vạch đích tại WOW MARATHON 2020

Tiếp tục tổ chức giải chạy chuyên nghiệp tại Phú Quốc, Vinpearl mong muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống bền vững cho người dân Việt Nam: sức khỏe bền vững và du lịch bền vững, biến giải chạy trở thành hoạt động "signature" tại Phú Quốc! Giải chạy nằm trong chuỗi sự kiện khai trương siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Phú Quốc United Center

Đến ngày 24/3 vừa rồi, giải chạy hấp dẫn này đã chính thức mở cửa cho các runners đăng ký. Giải sẽ bắt đầu vào ngày 29/4 tới. Với những ai chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm phong cảnh Phú Quốc, kết hợp việc chạy bộ, thì cự ly 5km vô cùng thích hợp. Mức độ thách thức sẽ tăng lên đôi chút với cự ly 10km và cự ly 21km là dành cho dân chuyên, cũng như những runners thích chinh phục bản thân.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 2.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, chạy chỉ là một phần trong trải nghiệm những runners sẽ nhận được tại Phu Quoc WOW Island Race 2021. Còn rất nhiều điều tuyệt vời các Runners có thể nhận được ở giải chạy dịp lễ 30/4, 1/5 này – khi BTC đặc biệt hướng tới nhóm đối tượng gia đình. Các bậc cha mẹ khi chạy cùng con sẽ có nhiều trải nghiệm khó quên.

Ngoài quãng đường chạy băng qua rừng nguyên sinh, các gia đình còn được trải nghiệm chạy qua Safari - nơi ở của các loài động vật hoang dã như hồng hạc, hổ, vượn cáo, voi, hươu cao cổ... giúp gia tăng nhận thức của con về thế giới xung quanh.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 4.

Nếu là người yêu thích các màn biểu diễn sôi động, hay đơn giản là muốn đắm chìm trong thế giới huyền ảo của Thủy Cung Aquarium, các gia đình cũng không thể bỏ qua Vin Wonders.

Vừa giúp con có những trải nghiệm khám phá, vui chơi thú vị, những bậc bố mẹ còn có thể cho trẻ rèn luyện thể thao và đặc biệt là chinh phục những cột mốc đầu đời. Còn gì tuyệt vời hơn khi đồng hành và tận mắt chứng kiến trẻ hoàn thành chặng đường chạy 5km hoặc hơn, để rồi ghi lại những khoảnh khắc ấy trong thiên nhiên tuyệt vời tại Đảo Ngọc Phú Quốc?

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 5.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 6.

Những vận động viên nhí của WOW MARATHON

Thay vì tới những studio chụp ảnh, cả gia đình sẽ có nhiều albums riêng đậm chất thể thao và tự nhiên ở PHU QUOC WOW ISLAND RACE 2021. Với quãng thời gian quá dài vừa qua những kế hoạch xả hơi, thậm chí việc đi chơi trong cự ly ngắn cũng bị cản trở bởi Covid-19, giải chạy tới đây ở Phú Quốc sẽ là dịp tuyệt vời cho cả gia đình giải tỏa stress, mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn, những kỉ niệm không bao giờ phai trong trẻ.

BTC dành riêng những combo cho cả gia đình trải nghiệm tại Phú Quốc

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 7.

Với riêng các bậc bố mẹ, có thể dành những khoảnh khắc lãng mạn cho nửa kia của mình như sáng chạy đón bình minh, tối lên đồ "chill" cùng WOW Sunset Show – Show diễn âm nhạc đón hoàng hôn trên biển đầu tiên tại Việt Nam, một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện khai trương Phú Quốc United Center với sự tham gia của những nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 8.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 – Đường chạy có 1 – 0 – 2 tại Phú Quốc & chuyến nghỉ dưỡng thiên đường cho gia đình cùng chiến hữu - Ảnh 9.

Không gian tổ chức cực "chill" và lãng mạn của WOW Sunset Show

Đây cũng là một hoạt động cực kỳ phù hợp với các bạn trẻ, vừa kết hợp đi chạy và nghĩ dưỡng cực thú vị.

Vì diễn ra vào ngày 29/4, sau đó là những ngày nghỉ lễ quan trọng của năm nên BTC giải cũng hỗ trợ các runners gói du lịch vô cùng hấp dẫn, với nhiều ưu đãi và mức phí rẻ bất ngờ.

Tất cả các thông tin, những ai quan tâm có thể theo dõi tại trang chủ hoặc facebook của WOW MARATHON

https://runningholidays.vn/

https://www.facebook.com/wowmarathon

Chia sẻ
Đọc thêm