Phụ nữ thông minh phải biết dùng "tâm kế", dù bạn không xinh đẹp nhưng chỉ với 3 điều sau đây, chắc chắn bạn sẽ khiến đàn ông "trằn trọc"!

An Du, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Sắc đẹp chỉ khiến phụ nữ thu hút đàn ông trong thời gian ngắn. Nhưng tính cách đầy thú vị và những nét đặc sắc không giống ai ở cô ấy sẽ là điều khiến đàn ông "nhớ mãi không quên".

Đứng trước một sự việc, món đồ, câu chuyện…, thứ gây ấn tượng mạnh khiến bạn phải nhớ lâu không quên chắc chắn phải là thứ có sự độc đáo riêng. Phụ nữ trong mắt đàn ông cũng tương tự như vậy. Một người phụ nữ có nét độc đáo, cá tính đặc sắc của riêng mình mà không lẫn với bất kỳ ai sẽ khiến đàn ông nhớ mãi không quên.

Sắc đẹp chỉ khiến phụ nữ thu hút với đàn ông trong thời gian ngắn. Nhưng tính cách đầy thú vị và những nét đặc sắc không giống ai ở cô ấy sẽ là điều khiến đàn ông "nhớ mãi không quên".

Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách khiến bản thân trở nên nổi bật và khác biệt. Để làm được điều đó phụ nữ nhiều khi phải dùng đến "tâm kế". Hãy nắm vững những "thủ thuật" sau đây, chắc chắn bạn sẽ khiến đàn ông phải thao thức vì bạn!

Phụ nữ thông minh phải biết dùng "tâm kế", dù bạn không xinh đẹp nhưng chỉ với 3 điều sau đây, chắc chắn bạn sẽ khiến đàn ông phải "thao thức, trằn trọc"! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bên ngoài dịu dàng, mềm mại như chú chim nhỏ xinh, bên trong đầy tự tin và độc lập

Phụ nữ quá mềm mại sẽ yếu đuối khiến đàn ông mệt mỏi và chán ngán. Phụ nữ quá tự tin và độc lập sẽ khiến đàn ông thấy sợ hãi vì ở cạnh cô ấy không có "đất dụng võ" cho họ.

Sự dịu dàng, mềm mại như nước của phụ nữ sẽ thu hút đàn ông ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Bởi đàn ông vốn là phái mạnh, họ có khuynh hướng muốn bảo bọc, che chở cho phái yếu. Thế nhưng nếu phụ nữ cứ dựa dẫm vào đàn ông mãi sẽ khiến anh ấy trở nên chán chường và khó chịu.

Lúc ấy chính sự cứng cỏi và kiêu hãnh ẩn sâu trong tâm hồn bạn sẽ khiến anh ấy phải mê đắm. Những nét tính cách khác nhau hội tụ trong một con người khiến bạn trở thành một người phụ nữ thú vị. Anh ấy sẽ không bao giờ phải cảm thấy nhạt nhẽo, vô vị trong mối quan hệ với bạn. Dù sau này kể cả hai người không thể bên nhau được nữa thì bạn chắc chắn vẫn là người phụ nữ khiến anh ấy nhớ mãi không quên.

Tôn trọng và lắng nghe đàn ông nhưng luôn phải có lập trường của riêng mình

Ai cũng muốn được người khác tôn trọng và lắng nghe mình. Nhất là đối với đàn ông, họ có nhu cầu được tôn trọng và được ghi nhận rất lớn từ người phụ nữ của mình.

Lắng nghe những gì đàn ông nói, chia sẻ với anh ấy mọi điều, hỏi ý kiến của đàn ông khi có vấn đề khó khăn... là cách để bạn thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng với anh ấy. Cảm giác mang lại chỗ dựa đáng tin tưởng cho người mình yêu là một trải nghiệm rất tuyệt mà người đàn ông nào cũng khao khát.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là anh này nói gì bạn cũng làm theo, anh ấy quyết định thế nào bạn cũng đồng ý. Phụ nữ phải có chính kiến của riêng mình. Điều đó làm nên cái chất riêng của bạn khiến anh ấy phải khâm phục và nể trọng.

Có lập trường riêng của mình cũng khiến phụ nữ quản lý tốt các vấn đề của bản thân và quyết định được mọi điều sẽ xảy đến với cuộc đời mình.

Phụ nữ thông minh phải biết dùng "tâm kế", dù bạn không xinh đẹp nhưng chỉ với 3 điều sau đây, chắc chắn bạn sẽ khiến đàn ông phải "thao thức, trằn trọc"! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Yêu thương nồng nàn nhưng vẫn đảm bảo "như gần như xa" khiến anh ấy phải "phát cuồng"

Đàn ông đôi khi rất kì lạ và có phần tham lam. Họ mong muốn nhận được một trái tim nhiệt thành và trọn vẹn của người phụ nữ. Thế nhưng khi cô ấy dâng tặng cho họ tất cả tấm lòng mình thì anh ta lại coi nhẹ và không còn quý trọng, nâng niu nó nữa.

Chính vì thế phụ nữ thông minh và có "tâm kế" sẽ biết vận dụng linh hoạt giữa yêu thương nồng nàn và giữ khoảng cách. Vừa cho người đàn ông cảm nhận được rằng cô ấy rất yêu mình, đồng thời vẫn cho anh ấy cảm giác bạn là cả một bầu trời bao la những điều bí ẩn. Từ đó khiến anh ấy phải có hứng thú khám phá và tìm hiểu mãi không chán.

Người phụ nữ thông minh hiểu rõ đàn ông luôn tồn tại ham muốn chinh phục trong bản năng của họ. Người phụ nữ có "tâm kế" sẽ không bao giờ để anh ấy nắm trọn mình trong lòng bàn tay, phơi bày mọi "ngõ ngách" trong con người mình trước mặt đàn ông. Họ luôn bảo trì tốt trạng thái "như gần như xa" để khiến đàn ông phải thao thức, trằn trọc vì mình.

Chia sẻ
Đọc thêm